Toàn cảnh vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2

Vào lúc 9h00 ngày 01/07 vừa qua, liên đoàn Đồng Banh đã tiến hành tổ chức vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2 lần thứ nhất. Mười sáu game thủ tham gia thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bốn bảng A, B, C, D và thi đấu theo luật của vòng chung kết Euro 2012. Ngay từ vòng bảng thì các game thủ đã thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến cho người xem những pha xử lý bóng đẹp mắt, những bảng đấu cân tài cân sức tạo sự ganh đua đến những phút cuối cùng.

Bốn cái tên góp mặt trong vòng chung kết bao gồm Tung99, bds02, Khanhaz và nguyenthanh. Cả 4 game thủ đều thể hiện một phong độ xuất sắc qua những trận đấu ở vòng bảng và tứ kết. Trận chung kết diễn ra hết sức gay cấn và đầy bất ngờ giữa hai game thủ bds02 và nguyenthanh. Trận đấu phải diễn ra trong 120 phút với 7 bàn thắng đẹp mắt được ghi. Phần thắng thuộc về Dương Khắc Tâm (bds02), anh đã thể hiện một phong độ ổn định, chiến thuật thi đấu hết sức hợp lý cùng với một tâm lý thi đấu chuyên nghiệp để vượt qua nhiều game thủ được đánh giá cao hơn mình để giành ngôi vô địch hoàn toàn xứng đáng.

Toàn cảnh vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2 1

Giải đấu đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ, với hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay từ lần đầu tổ chức thì liên đoàn Đồng Banh đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức giải, gây ấn tượng mạnh cho các game thủ tham gia.

Toàn cảnh vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2 2

Trao giải cho các game thủ đoạt giải tại giải đấu Đồng Banh PES Cup


Toàn cảnh vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2 3

Trao giải cho game thủ đoạt giải á quân.


Toàn cảnh vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2 4

Trao giải cho hai game đồng hạng ba.


Toàn cảnh vòng chung kết giải đấu Đồng Banh PES 2 5

Hai game thủ đoạt giải cao nhất tại Đồng Banh PES Cup lần thứ nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: