Đông Nhi muốn làm đại sứ của webgame Ngạo Kiếm

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, cô ca sĩ đa tài đầy duyên dáng Đông Nhi đã tiết lộ rằng mình đang có ý định trở thành đại sứ hình ảnh của game Ngạo Kiếm nếu… được mời. Thông tin này được chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với cộng đồng Mạng Việt Nam (go.vn) tại trụ sở công ty VTC ở TP.HCM vào ngày 30/11/2011.

Đông Nhi muốn làm đại sứ của webgame Ngạo Kiếm 1

Thông tin này đã đẩy bầu không khí của buổi giao lưu trở nên nóng hơn bao giờ hết với dồn dập những câu hỏi từ game thủ hâm mộ như: Bao giờ chị làm đại sứ vậy? Đông Nhi mà thành đại sứ game Ngạo Kiếm thì sẽ ra sao nhỉ? … Tuy nhiên, đó chỉ là thiện chí một phía từ ca sĩ Đông Nhi và câu trả lời còn phải chờ ở nhà phát hành Ngạo Kiếm.

Đông Nhi muốn làm đại sứ của webgame Ngạo Kiếm 2

Trở lại với tình hình game Ngạo Kiếm gần đây, sau hai tuần ra mắt phiên bản mới “Hỏa Phụng Hoàng” với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, Ngạo Kiếm đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ. Nắm bắt được cơ hội này, Ngạo Kiếm sẽ tiến hành ra mắt máy chủ mới mang tên Thiên Thần Nộ. Đi kèm với việc ra mắt máy chủ mới, Ngạo Kiếm cũng sẽ ra mắt chuỗi sự kiện hấp dẫn và hàng triệu giftcode “khủng” dành tặng người chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: