Aivo công bố phát hành Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Aivo vừa công bố phát hành webgame Thư Kiếm Ân Cừu Lục do công ty TeamTop phát triển tại Việt Nam với tên gọi Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Được biết, Ngạo Kiếm Kỳ Thư là trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung được phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Thư Kiếm Ân Cừu Lục của nhà văn Kim Dung.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Cuồng Đao, Minh Thích hoặc Phi Kiếm để bắt đầu hành trình tìm kiếm cuốn kỳ thư đầy bí ẩn trong truyền thuyết với lời đồn ai có được nó sẽ nắm trong tay cả thiên hạ.

Cũng theo các thông tin mà nhà phát hành Aivo công bố, Ngạo Kiếm Kỳ Thư có lối chơi khác hẳn với mô típ “auto toàn tập” như các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Hệ thống auto trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư chỉ hỗ trợ một phần hệ thống nhiệm vụ và tự động dò đường, khi đã vượt qua giai đoạn tân thủ người chơi phải “tự lực cách sinh” trong chuỗi hệ thống phụ bản, chiến trường… với độ khó tăng dần.

Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ được quyền chiêu mộ thêm các hiệp nữ để cùng sát cánh trên con đường hành hiệp của mình. Ngoài việc tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật chính thì các mỹ nhân này còn là trợ thủ đắc lực trong chiến đấu, đánh quái giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu
Ngao Kiem Ky Thu

Các bạn quan tâm tới webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư có thể tham khảo trang chủ tiếng Trung tại địa chỉ sj.3737.com và tham gia thảo luận về trò chơi này tại nhóm “Hội mê Ngạo Kiếm tìm của lạ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: