Đông Phong ra mắt bản cập nhật Chiến Thần Điện

Theo các thông tin từ Like.vn cho hay, nhà phát hành này vừa cho ra mắt bản cập nhật tháng Tư cho trò chơi trực tuyến Đông Phong vào lúc 17h00 ngày 09/04/2013 vừa qua. Trong bản cập nhật mới Chiến Thần Điện lần này, các game thủ Đông Phong sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới toanh.

Đột kích thành trì

Người chơi có thể công thành của quốc gia đối phương mà không cần phải chờ thời gian công thành cố định vào thứ Ba, Năm và Sáu như thường lệ. Theo đó, các thành trì sẽ có nhiều cứ điểm phòng thủ xung quanh và các quốc gia có thể đột kích bất cứ lúc nào. Nếu bị chiếm được các cứ điểm và điểm thủ thành của thành trở về 0, thành đó sẽ thất thủ về tay quốc gia đột kích.

Đông Phong ra mắt bản cập nhật Chiến Thần Điện 1

Một điểm bổ sung đáng giá sẽ xua tan lo ngại về việc đột kích tự do sẽ khiến các chiến tướng luôn trong tâm trạng bất an đó là thời gian có thể đột kích sẽ được giới hạn, chỉ từ 08h00 đến 24h00 mỗi ngày. Như vậy, các cuộc đột kích trong đêm khi vạn dân đang “ngủ say” sẽ không thể xảy ra.

Bảo tàng Đại Hán

Cánh cửa của kho báu quốc gia với của cải nhiều không đếm xuể nay đã có thể khai mở. Chỉ cần một lần tiêu hao 50 nguyên bảo cho bất kì hoạt động hay sự kiện nào, người chơi sẽ được nhận 1 chìa khóa vào bảo tàng. Dựa theo cấp bậc của người chơi cao nhất trong máy chủ mà bảo tàng sẽ mở các tầng tương ứng. Bảo tàng có 5 tầng tổng cộng, tầng kho báu càng cao thì phần thưởng càng nhiều. Ngoài bạc, bảo tàng Đại Hán có chứa nhiều vật phẩm quý giá khác như: giáp, áo, tinh vận, nguyên bảo…

Đông Phong ra mắt bản cập nhật Chiến Thần Điện 2

Cưới vợ từ xa

Giờ đây khi vào Ngự Hoa Viên, người chơi có thể nhìn thấy các mỹ nữ trong các thành khác. Danh sách mỹ nữ được chia theo các yêu cầu về cấp độ, uy vọng và bạc. Người chơi có thể tiền hành cưới vợ mà không cần phải di chuyển đến thành đó. Tính năng cưới vợ từ xa sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển rất nhiều. Tuy nhiên, các bạn cần phải bỏ ra 100 nguyên bảo làm lệ phí để đưa vợ về thành của mình.

Đông Phong ra mắt bản cập nhật Chiến Thần Điện 3

Chiến Thần Điện

Danh sách thần tướng của Đông Phong sẽ trọn vẹn và đa dạng hơn với sự xuất hiện của Chiến Thần Điện. Các thần tướng được lưu danh trong điện thần đều là những vị tướng đã lập nên nhiều công trạng và điển tích thần thánh ngoài sa trường, do đó họ còn được trang bị thêm những kỹ năng đặc biệt mà chỉ riêng thần tướng có được.

Đông Phong ra mắt bản cập nhật Chiến Thần Điện 4

Mỗi thần tướng sẽ có 1 kỹ năng thần tướng chủ động và 2 kỹ năng thần tướng chưa kích hoạt (gồm 1 bị động và 1 chủ động). Để chiêu mộ các thần tướng này, các chiến tướng vẫn cần tướng hồn, một số trường hợp sẽ yêu cầu đổi bằng uy vọng và số bạc nhất định nếu thần tướng đó không cùng quốc gia.

Giao diện mới

Các biểu tượng tính năng ở trên màn hình nay sẽ không hiển thị theo chiều dọc mà được dàn ngang ra khi người chơi nhấn chuột vào các biểu tượng này. Hình ảnh các biểu tượng cũng được thay đổi, trau chuốt và đẹp hơn. Các cửa sổ chức năng cũng được chỉnh sửa lại về kích thước cũng như bố cục giúp hiển thị rõ ràng nội dung bên trong. Chức năng ẩn hiện thị sẽ cho người chơi lưu lại các chiến dịch của mình một cách trọn vẹn.

Đông Phong ra mắt bản cập nhật Chiến Thần Điện 5

Cũng theo các thông tin từ nhà phát hành Like.vn cho hay, đơn vị này đang làm việc với đối tác Trung Quốc để chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mobile cho trò chơi này. Trong một tương lai gần, các game thủ có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để sát cánh cùng nhau chinh phục các thử thách trong Đông Phong.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: