Đột Kích ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 2013

Là một trong những sản phẩm thành công của làng game Việt, sau gần 5 tuổi tung hoành trên cộng đồng game Đột Kích vẫn tỏ rõ phong độ cũng như sự phát triển của mình khi liên tiếp khẳng định vị trí của mình trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Sự thành công của game eSports này tại Việt Nam vẫn có sự hỗ trợ lớn từ Neowiz Games, khi liên tiếp các phiên bản cập nhật được tung ra.

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa cập nhật, nhà phát hành VTC Game đã cho ra mắt bản cập nhật mới của Đột Kích mang tên Huyền Thọai vào ngày 24/01/2013.

Bản cập nhật Huyền Thoại của Đột Kích có mã số 1119 với rất nhiều vũ khí mới được cập nhật. Cụ thể, các xạ thủ Đột Kích sẽ được thử sức với đủ mọi loại “hàng nóng” từ súng bắn tỉa (Barrett Legend Dragon), súng ngắn (M66 Legend Dragon), súng máy hạng nặng (MG3 Legend Dragon), súng trường (M4A1-XS Legend Dragon) cho tới cả các vũ khí cận chiến . Đặc biệt hơn khi tất cả đồ trong phiên bản này đều là các vũ khí thuộc hàng cực kỳ hiếm và có uy lực trong Đột Kích, bộ vũ khí “huyền thoại rồng”.

Quan trọng không kém đó là việc đưa vào hai nhân vật mới, nhân vật “nữ thủ lĩnh” và quái trùm Havok. Một số thông tin của phiên bản quốc tế cho thấy đây chính là hai nhân vật trong chế độ Zombie của Đột Kích, điều này có nghĩa hai nhân vật này sẽ không có mặt trong các chế độ thông thường mà nó sẽ là các Avatar hay Hero khi người chơi ngẫu nhiên hoặc may mắn đạt được. Một điểm chú ý khác là nhân vật “nữ thủ lĩnh” được thiết kế rất tinh tế và mượt mà.

Trao đổi với đại diện của VTC Game, anh Hoàng Trung cho biết: “Ngoài những thông tin về phiên bản 1119 mang tên Huyền Thoại của Đột Kích thì một việc cập nhật phiên bản chống hack mới cũng đã được tiến hành, đặc biệt là việc chống được hoàn toàn việc hack 1 hit trong chế độ AI”. Cũng theo vị đại diện này, ngoài những vũ khí và nhân vật mới, hai bản đồ mang tên Khu chợ và Khu nghỉ dưỡng cũng được đưa vào. Đây là hai bản đồ dành riêng cho chế độ Zombie.

Dưới đây là một số hình ảnh về các vũ khí trong bản cập nhật mới của Đột Kích:

Đột Kích ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 2013 1
Đột Kích ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 2013 2
Đột Kích ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 2013 3
Đột Kích ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 2013 4
Đột Kích ra mắt cập nhật mới đón Tết Nguyên Đán 2013 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: