Dragon Ball Online: Mọi thứ đã sẵn sàng cho Open beta

Vào ngày hôm qua (29/12/2009), CJ Internet đã làm cho cộng đồng game thủ yêu thích bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng được một phen háo hức khi công bố thời điểm chính thức ra mắt phiên bản Open beta của tựa game MMORPG Dragon Ball Online.

Theo đó, Dragon Ball Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta từ ngày 14/01/2010. Đợt thử nghiệm cuối cùng của Dragon Ball Onine để kiểm tra sức chịu tải của server sẽ được tiến hành trong khoảng 4h từ 14h00 đến 18h00 ngày 09/01/2010.

Dragon Ball Online: Mọi thứ đã sẵn sàng cho Open beta

Trong giai đoạn closed beta 3 của Dragon Ball Online, mặc dù là closed beta mở và tất cả các game thủ đăng ký tham gia đều chắc chắn 100% cơ hội tham gia vào thế giới Dragon Ball Online. Tuy nhiên để đăng ký được một tài khoản của CJ Internet thì không đơn giản một chút nào cả, bạn phải kích hoạt tài khoản thông qua số điện thoại ở Hàn Quốc thì mới có thể đăng nhập bằng tài khoản đó được.

Chính điều này đã làm hạn chế rất nhiều các game thủ trên thế giới, trong đó có Việt Nam muốn tham gia khám phá Dragon Ball Online. Và đợt open beta này, tôi nghĩ các bạn game thủ Việt Nam cũng khó có cơ hội tham gia mặc dù là open beta. Được biết, bản quyền Dragon Ball Online cũng đã được bán sang Đài Loan cho Cayenne Entertainment Online và sẽ tiến hành thử nghiệm vào đầu năm 2010.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: