Dungeon Fighter Online mở cửa Open Beta

Theo các thông tin mà Neople mới công bố, phiên bản thử nghiệm không giới hạn tài khoản Open Beta của Dungeon Fighter Online sẽ mở cửa vào 16h00 trong ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam). Những người chơi đã tham gia thử nghiệm Alpha Test vào năm ngoái có thể thể đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook để lấy lại nhân vật.

Các thông tin liên quan tới nhân vật như tên, cấp độ, lớp nhân vật … sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, tất cả các vật phẩm có được trong giai đoạn Alpha Test sẽ bị xóa bỏ.

Giai đoạn đầu tiên của đợt thử nghiệm Open Beta sẽ kéo dài từ ngày 24/03 đến ngày 13/04/2015. Trong giai đoạn này, Neople sẽ tặng quà cho tất cả người chơi tham gia thử nghiệm. Cũng trong giai đoạn Open Beta đầu tiên, những người chơi phát hiện ra lỗi và báo cáo lại cho Neople sẽ nhận được phần thưởng.

Nếu bạn chưa biết, Dungeon Fighter Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang do công ty Neople (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi này hiện đang được phát hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Dungeon Fighter Online từng được phát hành tại Bắc Mỹ bởi Nexon America nhưng đã ngừng phát hành vào 13/06/2013. Sau khi Nexon America thông báo ngừng phát hành, Neople đã thông báo phát hành Dungeon Fighter Online với phiên bản toàn cầu vào tháng 05/2014.

Dungeon Fighter Online là một trong những trò chơi trực tuyến cực kỳ thành công tại thị trường Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Dungeon Fighter Online là một trong hai trò chơi đến từ Hàn Quốc có nhiều người chơi nhất tại Trung Quốc bên cạnh Crossfire. Hồi tháng 08/2012, Nexon từng công bố Dungeon Fighter Online đạt kỉ lục 3.000.000 người chơi cùng một thời điểm tại Trung Quốc.

Các bạn quan tâm tới Dungeon Fighter Online có thể tham khảo thêm tại dfoneople.com và fanpage facebook.com/dfoglobal.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: