DWS vô địch SLTV StarSeries Season III

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc mùa giải thứ ba với chức vô địch thuộc về đội tuyển Dolphins of Wall Street (DWS). Với chức vô địch SLTV StarSeries Season III, Dolphins of Wall Street nhận được 15.000 đô la Mỹ tiền thưởng.

DWS vô địch SLTV StarSeries Season III 1

Hard Random nhận giải nhì với phần thưởng là 7.500 đô la Mỹ. RoX và Moscow Five xếp ở hai vị trí tiếp theo với phần thưởng là 5.000 đô la Mỹ và 2.500 đô la Mỹ.

SLTV StarSeries Season III là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bán chuyên dành cho các đội tuyển đến từ CHLB Nga và châu Âu. Giải đấu này được chia thành ba giai đoạn là vòng bảng, playoff và chung kết.

DWS vô địch SLTV StarSeries Season III 2

Kết thúc vòng bảng, Dolphins of Wall Street và Moscow Five được vào thẳng vòng chung kết với cùng thành tích 9 trận thắng và 2 trận thua. Hai đội kế tiếp vượt qua vòng playoff tham gia vòng chung kết tại Saint Petersburg (CHLB Nga) là Hard Random và RoX.

Tại vòng chung kết, Dolphins of Wall Street để thua RoX với tỉ số 1-2 tại bán kết nhánh thắng và rơi xuống nhánh thua. Trận thua tại bán kết nhánh thắng khiến các chàng trai của Dolphins of Wall Street bừng tỉnh và lần lượt đánh bại Moscow Five (2-1), RoX (2-0) và Hard Random (3-2) để giành lấy cúp vô địch SLTV StarSeries Season III.

Tổng hợp từ lol.starladder.tv

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: