Dzogame công bố lý do đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ trở lại Việt Nam

Vào chiều ngày 23/08/2020, Dzogame đã tổ chức một buổi gặp mặt với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu về game online Tiếu Ngạo Giang Hồ sắp được công ty này phát hành tại Việt Nam. Tại buổi gặp gỡ này, đại diện nhà phát hành Dzogame đã chia sẻ các lý do khiến công ty này muốn đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ quay trở lại Việt Nam cũng như lộ trình ra mắt game.

Dzogame công bố lý do đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ trở lại Việt Nam

Cho bạn nào chưa biết: Tiếu Ngạo Giang Hồ là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Tiếu Ngạo Giang Hồ từng được VGG phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 03/2014 và ngừng hoạt động vào giữa năm 2018. Đây cũng là lý do khiến GameLandVN dùng từ “trở lại” trong tiêu đề và phần mở đầu bài viết này.

Theo các thông tin mà Dzogame công bố, các lý do chính khiến nhà phát hành này chọn Tiếu Ngạo Giang Hồ và đưa game online này trở lại Việt Nam là:

  • Cốt truyện đặc sắc, hệ thống nhân vật phong phú với nhiều nhân vật điển hình.
  • Đồ họa đẹp nhưng cấu hình yêu cầu không cao.
  • Nội dung game phong phú, có chiều sâu với 11 phái có sự khác biệt rõ ràng, hướng xây dựng nhân vật đa dạng…
  • Game được phát triển lâu dài và bền vững một nhà sản xuất lớn là Perfect World.
  • Cộng đồng người chơi yêu mến game vẫn còn đông đảo và mong muốn được trải nghiệm phiên bản chính chủ mới nhất.
Danh sách 11 môn phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Danh sách 11 môn phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Về lịch trình ra mắt game, Tiếu Ngạo Giang Hồ được Dzogame lên lịch ra mắt trong tháng 09/2020. Khi ra mắt chính thức, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ mở đồng thời hai máy chủ, 11 lớp nhân vật và giới hạn cấp độ tối đa là 69. Sau khi ra mắt, mỗi tháng Dzogame sẽ cập nhật các hoạt động và sự kiện mới, mỗi 2-3 tháng sẽ cập nhật phiên bản mới. Các bạn quan tâm tới Tiếu Ngạo Giang Hồ có thể tham khảo và cập nhật các thông tin mới nhất từ website tn.dzogame.vn và fanpage Dzogame – Tiếu Ngạo Giang Hồ trên mạng xã hội Facebook.

Cấu hình yêu cầu của Tiếu Ngạo Giang Hồ

Cấu hình yêu cầu của Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Theo đánh giá chủ quan của cá nhân người viết, Tiếu Ngạo Giang Hồ quay trở lại sẽ khó có thể gây tiếng vang lớn như lần đầu tiên phát hành nhưng vẫn thu hút được một lượng game thủ nhất định. Trong vài năm trở lại đây, số lượng game online PC được phát hành chính thức tại Việt Nam khá ít ỏi nên Tiếu Ngạo Giang Hồ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích và mong muốn trải nghiệm các tựa game online chất lượng cao trên PC.

Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ khó gây tiếng vang như lần ra mắt đầu tiên

Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ khó gây tiếng vang như lần ra mắt đầu tiên.

Tuy vậy, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi ra mắt ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên là việc cộng đồng game thủ Việt Nam đang dần chuyển hướng sang các tựa game trên nền tảng di động do tính tiện lợi có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Thứ hai, một phần cộng đồng game thủ yêu thích Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ bị phân tâm bởi phiên bản mobile chính chủ từ Perfect World sẽ được VNG ra mắt chính thức vào cuối tháng 08/2020 và các server lậu vẫn đang hoạt động chui tại Việt Nam. Do đó, Dzogame sẽ cần phải có chiến lược quảng bá và phát hành các bản cập nhật hợp lý để thu hút được cả người chơi cũ và người chơi mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments