Dzogame hỗ trợ người chơi Legend of Edda

Theo các thông tin mới cập nhật, Dzogame vừa công bố sẽ hỗ trợ người chơi Việt Nam tham gia chơi Legend of Edda phiên bản quốc tế do JC Planet phát hành. Bắt đầu từ ngày 22/12/2014, Dzogame sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng người chơi Legend of Edda tại Việt Nam như: hướng dẫn người chơi mới, hỗ trợ nạp thẻ, tiếp nhận các báo cáo về lỗi game …

Nếu bạn chưa biết, Legend of Edda là trò chơi nhập vai trực tuyến có lối chơi đậm chất hành động với đồ họa 3D do công ty EYAsoft (Hàn Quốc) phát triển. Bối cảnh của Legend of Edda kể về cuộc xung đột trong một thế giới viễn tưởng giữa các thần linh, chiến binh và quái vật. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng được phái xuống bởi các vị thần từ Olympus với trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh được giao phó trong cuộc chiến chống lại các thế lực Titan đang xâm chiếm thế giới.

Điểm khác biệt của Legend of Edda so với các tựa game cùng thể loại khác là tính năng RvR (Realm vs Realm). Người chơi sẽ phải lựa chọn một trong hai phe khi tham gia game và chiến đấu chống lại phe còn lại. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật Chiến Sĩ, Đạo Tặc hoặc Phù Thủy.

Các bạn quan tâm tới Legend of Edda có thể tham khảo thêm tại fanpage fb.com/dzo.loe.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: