Dzogame khuyến mãi lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nô nức cùng học sinh, sinh viên trong cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà phát hành Dzogame đã cho kịp thời cho ra loạt ưu đãi lớn cho các tựa game do hãng này phát hành.

Đấu Trường Robot: Đây là một tựa game mới được Dzogame phát hành cách đây không lâu, tuy nhiên game đang được giới thủ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đón nhận rất nhiệt tình. Trong ngày 20/11/2012, các game thủ có thể mặc sức tung hoành trong game với ưu đãi nhiệt tình khá hấp dẫn từ nhà phát hành Dzogame, bao gồm: nhân đôi kinh nghiệm, nhân đôi UC, tăng tỉ lệ rớt vật phẩm và tăng tỉ lệ nhận phần thưởng khi tham gia Arena.

Dzogame khuyến mãi lớn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 1

Shinobi Online: Cũng là một tựa game dành cho tuổi teen, Shinobi là một webgame dựa trên cốt truyện Naruto với nhân vật nổi tiếng như: Naruto, Sasuke, Sakura,… Trong dịp này, Shinobi Online cũng đã hoàn thành việc mở máy chủ thứ 14 của mình. Sư đồ đại thu thập là sự kiện hấp dẫn mà Dzogame mang đến cho các game thủ Shinobi Online.

Theo đó, các game thủ có thể thu thập vật phẩm đơn tu vị để đổi những vật phẩm cần thiết và giá trị. Đặc biệt, để có đơn tu vị, game thủ phải dùng điểm danh tiếng sư đồ mua trong cửa hàng sư đồ, nói cách khác bạn phải bái sư hoặc là sư phụ của game thủ khác.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra trong các game của Dzogame, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: