Dzogame xác nhận phát hành lại Cửu Long Tranh Bá

Sau một thời gian ra mắt fanpage “Cửu Long Tranh Bá – Ngày về” trên mạng xã hội Facebook kèm theo tin đồn phát hành lại MMORPG Cửu Long Tranh Bá làm xôn xao giới game thủ Việt Nam, cuối cùng Dzogame đã có thông tin chính thức xác nhận việc này. Cụ thể, Dzogame đã cho ra mắt trang giới thiệu về Cửu Long Tranh Bá tại địa chỉ 9d.dzogame.com kèm theo các những hình ảnh và trailer giới thiệu về phiên bản 2012. Dự kiến, Cửu Long Tranh Bá sẽ chính thức ra mắt các game thủ Việt vào tháng 07/2012.

Dzogame xác nhận phát hành lại Cửu Long Tranh Bá 1

Giao diện trang giới thiệu của Cửu Long Tranh Bá được Dzogame sử dụng đúng bức hình mà fanpage Cửu Long Tranh Bá – Ngày về đã tung ra trước đó với hình ảnh rất quen thuộc của trò chơi này. Cửu Long Tranh Bá được phát triển bởi hãng Zerodin Games (Hàn Quốc) với bối cảnh dựa trên thời nhà Minh của Trung Quốc. Trò chơi này từng được VNG phát hành tại Việt Nam vào tháng 06/2006 và ngừng phát hành vào tháng 04/2010. Ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, Cửu Long Tranh Bá đã giành được sự quan tâm đặc biệt của game thủ lúc bấy giờ với những hình ảnh 3D chân thực cùng các chiêu thức võ công và hệ thống nhiệm vụ đa dạng, lôi cuốn người chơi vào thế giới võ lâm trong game.

Theo các thông tin mà GameLandVN ghi nhận được từ cộng đồng mạng, vẫn còn có rất nhiều game thủ quan tâm tới Cửu Long Tranh Bá và từng tham gia vào các phiên bản tại Bắc Mỹ và châu Âu do các công ty game của nước ngoài vận hành. Điều mà các game thủ yêu thích trò chơi này đang lo lắng chính là chất lượng dịch vụ và khả năng hỗ trợ game thủ Việt của Dzogame khi game ra mắt chính thức. Cửu Long Tranh Bá từng bị VNG “khai tử” bởi nạn hack tràn lan trong game và các game thủ Việt cũng đã chứng kiến qua khi tham gia vào các phiên bản quốc tế. Hi vọng, Dzogame sẽ đủ sức mang lại cho các game thủ một Cửu Long Tranh Bá chất lượng hơn ngày xưa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: