eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe “sang chảnh”

Tọa lạc tại số 464A Nguyễn Chí Thanh, P.6, Q.10, TP Hồ Chí Minh, Trường Tuấn 3 chính là phòng máy nằm chuỗi eHub Gaming nổi tiếng thu hút lượng lớn game thủ chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 10

Được nhượng quyền thương hiệu theo đúng chuẩn eHub Gaming, Trường Tuấn 3 hứa hẹn sẽ là điểm không thể bỏ qua của những game thủ và vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam thời gian tới.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 1

Sở hữu quy mô hơn 100 máy, eHub Gming Trường Tuấn 3 có thể thoải mái tổ chức những giải đấu từ nhỏ đến lớn, từ tự phát cho đến chuyên nghiệp. Và tất nhiên, để mang đến những trận đấu đỉnh cao không thể thiếu những bộ máy tính có cấu hình khủng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dù là những game thủ khó tính nhất.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 3

Chưa kể đến những gaming gear xịn từ các hãng nổi tiếng như Razer, Corsair… tại đây sẽ khiến bạn “chơi giờ nào sướng giờ đó”.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 4

eHub Gaming Trường Tuấn 3 còn thiết kế những khu vực chơi game riêng biệt dành riêng cho những game thủ chuyên nghiệp. Đây là nơi bạn có thể tập trung ngồi hàng giờ liền để luyện tập và chuẩn bị thi đấu hay giải trí chờ tham gia những giải đấu sắp diễn ra tại chính phòng máy.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 5

Luôn đề cao chất lượng phục vụ và hỗ trợ đắc lực game thủ trong khi giải trí chơi game, phòng máy này đã quyết định kết hợp với Hala Coffee. Giờ đây, không chỉ đến chơi game và ăn những món ăn nhàm chán nữa, khách hàng sẽ còn được thưởng thức những món ăn, thức uống đa dạng mà lại đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh. Tất cả những món ăn này sẽ được tận tay những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ bạn tận nơi mà không cần phải di chuyển.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 6

Còn nếu muốn thư giãn ngồi cafe trong khi chờ đợi máy, game thủ có thể vào hẳn khu vực Hala Coffee để có thể nhâm nhi cốc cafe, ăn một món ăn nhẹ và cùng theo dõi những trận thi đấu kịch tính trên màn hình lớn.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 7

Đến với eHub Gaming Trường Tuấn 3, bạn còn được tham gia chương trình thẻ điện tử độc quyền tại eHub Gaming cùng nhiều sự kiện khuyến mãi và tổ chức những giải đấu giành cho các game thủ.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 8

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể nghỉ ngơi ăn uống “no nê” sau những trận thắng Liên Minh Huyền Thoại căng thẳng hay ngồi nhâm nhi cốc cafe chia sẻ, bàn luận chiến thuật trước và sau mỗi giải đấu lớn.

eHub Gaming Trường Tuấn 3: Khi phòng máy kết hợp cafe sang chảnh - Ảnh 9

Các bạn quan tâm tới eHub Gaming Trường Tuấn 3 và các chương trình khuyến mãi của phòng máy này có thể tham khảo thêm tại fanpage eHub Gaming trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: