ELOA sắp có mặt tại Bắc Mỹ và Châu Âu

Theo các thông tin mới cập nhật, một công ty phát hành game mới toanh có tên là Game Release Entertainment (GRE) vừa công bố phát hành trò chơi trực tuyến ELOA (Elite Lord of Alliance) tại Bắc Mỹ và Châu Âu với tên gọi Inspirit Online. Có một thông tin khá đặc biệt là GRE xác nhận Inspirit Online được phát triển bởi công ty ESTA Games chứ không phải NPIC Soft (?).

Dự kiến, phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Inspirit Online sẽ mở cửa vào ngày 26/06/2015 tới đây. Được biết, đây là đợt thử nghiệm hạn chế nên chỉ những người chơi nào sở hữu mã kích hoạt (key) mới có thể tham gia đợt thử nghiệm này.

inspirit online

Thông báo của GRE cho biết, mặc dù Inspirit Online được phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu nhưng công ty này sẽ không chặn IP của bất cứ khu vực nào. Điều này có nghĩa là những người yêu thích Inspirit Online tại Việt Nam có thể tham gia thử nghiệm nếu đã sở hữu mã kích hoạt thử nghiệm.

Inspirit Online (ELOA) là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động nhiều người chơi với đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Thế giới trong Inspirit Online được chia thành ba chủng tộc là Kartu, Liru và Sapiens. Mỗi chủng tộc trong Inspirit Online đều có thể sử dụng ba loại vũ khí khác nhau. Người chơi Inspirit Online có thể lựa chọn chủng tộc, giới tính và lớp nhân vật ngay từ giai đoạn tạo nhân vật. Inspirit Online hỗ trợ cả hai kiểu điều khiển bằng chuột và bằng bàn phím giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi.

inspirit online

inspirit online

inspirit online

Bản quyền phát hành ELOA tại Việt Nam đã được SGame ký kết với NPIC Soft vào tháng 11/2014 tại GSTAR 2014 nhưng các thông tin liên quan đến phiên bản Việt Nam vẫn đang được giữ bí mật. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì ELOA đang được tiến hành Việt hóa.

Các bạn quan tâm tới Inspirit Online có thể tham khảo thêm tại website inspirit.gr-ent.com và fanpage facebook.com/inspiritonline.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: