SGame đưa Elite Lord of Alliance về Việt Nam

Theo các thông tin mới được SGame xác nhận, công ty này đã đạt được thỏa thuận phát hành MMORPG Elite Lord of Alliance tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, hợp đồng phát hành Elite Lord of Alliance tại Việt Nam giữa SGame và NPIC Soft đã được ký kết vào ngày 21/11/2014 tại triển lãm G-STAR 2014.

SGame đưa Elite Lord of Alliance về Việt Nam 1

SGame và NPIC Soft hợp tác đưa Elite Lord of Alliance về Việt Nam

Đại diện NPIC Soft chia sẻ: “Theo những gì tôi được biết và được nghe thì Việt Nam là một thị trường game đầy tiềm năng và trong đó tập khách hàng chơi MMORPG là khá đông đảo. Và đây chính là một lợi thế không nhỏ góp phần cho việc Elite Lord of Alliance thích nghi khi về Việt Nam. Bởi lẽ Elite Lord of Alliance hội tụ đầy đủ các mô thức chơi game nhập vai truyền thống, đồ họa ưa nhìn đi kèm sự tân tiến với lối chơi hành động cao độ, sự đề cao yếu tố kỹ năng cá nhân của người chơi“.

Trailer giới thiệu bối cảnh của Elite Lord of Alliance

Ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch SGame cho biết: “Thú thật tôi không thể che giấu được niềm vui khi được phía NPIC Soft tin tưởng giao phó cho Elite Lord of Alliance để độc quyền kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Hiện SGame cũng đang tương tác thêm với NPIC Soft để tinh chỉnh lại một số nội dung game, tiết giảm cấu hình để Elite Lord of Alliance có thể phổ cập đại trà khi ra mắt“.

Trailer giới thiệu lối chơi của Elite Lord of Alliance

Dự kiến, Elite Lord of Alliance sẽ được trình làng vào đầu năm 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: