Emobi Games đang phát triển dự án game trực tuyến mới

Theo các thông tin được một số trang mạng chia sẻ, công ty Emobi Games đang phát triển một dự án game trực tuyến tiếp theo mang tên Sát Thát Truyền Kỳ. Ý tưởng phát triển Sát Thát Truyền Kỳ được nảy sinh trong chuyến đi Hòa Bình khảo sát thực tế cho 7554 vào tháng 04/2010.

Emobi Games đang phát triển dự án game trực tuyến mới 1

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games với trang mạng Lagavi thì Sát Thát Truyền Kỳ không phải là dự án dự phòng để đối phó với những bất lợi nếu 2112 Revolution phát hành không thành công. Ông Huy cho biết, nếu 2112 Revolution phát triển thuận lợi thì Sát Thát Truyền Kỳ lại càng ra mắt nhanh hơn.

Ông Huy cũng cho biết thêm, đây là một game trực tuyến, dùng đồ họa 3D, có lối chơi thiên về hành động và có yếu tố nhập vai. Do dự án vẫn mới chỉ ở những bước đầu tiên, nên chưa tiện chia sẻ được nhiều hơn, bởi sẽ còn nhiều thay đổi khác trong quá trình phát triển. Thời điểm ra mắt trò chơi, chúng tôi cũng chưa có kế hoạch cụ thể.

Với Sát Thát Truyền Kỳ, Emobi Games sẽ có nhiều thay đổi mới và căn bản nhất là ở cách làm. Thay vì công bố và thử nghiệm sản phẩm muộn như hai sản phẩm trước, lần này dự án sẽ phát triển theo hướng để cộng đồng tiếp cận và góp ý sớm hơn. Về định hướng thị trường, Emobi Games sẽ trung thành với “lựa chọn khác biệt”.

Hiện tại Emobi Games đã cho ra mắt fanpage chính thức của Sát Thát Truyền Kỳ trên mạng xã hội Facebook. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: