Epic Games đang phát triển một trò chơi mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Jay Hosfelt, một thành viên của Epic Games vừa xuất hiện tại GDC 2014 để giới thiệu về xu hướng thiết kế game mới của họ sẽ xuất hiện trong tựa game sắp tới. Tên và ngày phát hành của tựa game này vẫn chưa được tiết lộ và nhà phát hành cho tựa game mới này cũng chưa được Epic Games công bố.

Một số ảnh phác thảo (concept art) và mô hình nhân vật đã được trình làng của tựa game mới có nét tương đồng với bản thử nghiệm Samaritan của Epic Games hồi GDC 2011.

Epic Games đang phát triển một trò chơi mới 1

Hình ảnh phác thảo và mô hình phía trên được đưa ra khi Epic Games giới thiệu nội dung của tựa game game đang được hãng này phát triển. Đây sẽ là một nhân vật trong một tựa game mới chưa có tên. Hosfelt cũng giải thích tiến trình thử nghiệm game mới của Epic Games. Trong đó tựa game này sẽ là “đối tượng nghiên cứu” nhằm đối phó với việc sản xuất các mô hình trong một tựa game hiện đại càng ngày càng mất nhiều thời gian hơn, đôi khi là nhiều tháng.

Với tiến trình mới, Hosfelt dự tính thời gian giữa giai đoạn ý tưởng và một bản chơi thử thực thụ của tựa game này là một tuần, nhưng với Gears of War 3 thì họ sẽ phải mất tới 12 tuần để đạt được điều đó. Đồng thời, một thành viên khác của Epic Games cũng vừa cho biết tựa game mới này không có mối liên hệ nào với Samaritan. Thông tin được lấy từ Twitter của Paul Meegan, Phó Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Epic Games.

Tổng hợp từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: