Epic Games tặng Unreal Engine 4 miễn phí cho sinh viên

Theo các thông tin mà Epic Games mới công bố, họ sẽ cung cấp những gói phần mềm phát triển game trên Unreal Engine 4 miễn phí cho các sinh viên và giáo viên giảng dạy. Gói phần mềm này bao gồm toàn bộ các công cụ trong Unreal Engine 4, các tài liệu và giáo trình cũng như những bản cập nhật sắp tới của engine này.

Ông Ray Davis, Giám đốc Unreal Engine của Epic Games cho biết: “Không gì có thể ngăn sinh viên rèn giũa những kĩ năng cần thiết để tham gia vào nhiều lĩnh vực bằng công nghệ của Unreal Engine, từ các phần mềm giải trí, phim ảnh, dựng hình, mô phỏng chăm sóc sức khỏe và cả huấn luyện quân sự. Những sinh viên biết kỹ thuật Unreal Engine sẽ có một lợi thế lớn khi tìm kiếm việc làm”.

Với việc cung cấp miễn phí bộ công cụ Unreal Engine 4 cho việc giáo dục, Epic Games hi vọng họ sẽ có những người giỏi tham gia vào lĩnh vực phát triển game trên PC, console, di động hoặc các thiết bị thực tế ảo cũng như làm phim, chăm sóc sức khỏe và công nghiệp quân sự. Các trường học có thể đăng ký sử dụng Unreal Engine 4 hoàn toàn miễn phí tại đây thay vì phải mất 19 đô la Mỹ mỗi tháng như trước đây.

Lược dịch từ unrealengine.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: