ESL Guild Wars 2 Pro League sắp khởi tranh

Theo các thông tin mới cập nhật, ESL vừa công bố hợp tác cùng ArenaNet tổ chức giải đấu thể thao điện tử cho cộng đồng Guild Wars 2 mang tên ESL Guild Wars 2 Pro League. ESL Guild Wars 2 Pro League được lên lịch tổ chức tại Châu Âu và Bắc Mỹ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000 đô la Mỹ (khoảng 8,9 tỉ đồng) và được chia thành hai mùa. ESL cho biết, ESL Guild Wars 2 Pro League là giải đấu có phần thưởng bằng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử ESL Pro League.

Vòng loại mở của ESL Guild Wars 2 Pro League sẽ bắt đầu vào ngày 14/11/2015, mùa giải đầu tiên của giải đấu này sẽ khởi động vào cuối tháng 11/2015 và kéo dài tới đầu năm 2016. Vòng chung kết của giải đấu này sẽ được tổ chức tại studio của ESL.

ESL Guild Wars 2 Pro League sắp khởi tranh

Bên cạnh ESL Guild Wars 2 Pro League, ESL và ArenaNet còn tổ chức các giải đấu bán chuyên xoay quanh giải đấu này gồm có PvP Leagues và Guild Challenger League. Vào cuối mỗi mùa giải, các đội đứng cuối bảng xếp hạng PvP Leagues sẽ tranh tài với những đội đứng đầu Guild Challenger League trong một giải đấu gọi là Challenger Cup để tranh vé tham gia ESL Guild Wars 2 Pro League. Các đội tuyển đứng đầu Challenger Cup sẽ giành quyền tham gia ESL Guild Wars 2 Pro League mùa kế tiếp.

Sau khi kết thúc hai mùa giải ESL Guild Wars 2 Pro League, ArenaNent sẽ tổ chức giải vô địch Guild Wars 2 thế giới. Các thông tin liên quan đến giải vô địch Guild Wars 2 thế giới như địa điểm tổ chức, thời gian diễn ra và tiền thưởng sẽ được công bố trong vài tháng tới khi ESL Guild Wars 2 Pro League chính thức khởi tranh. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi các bản tin tiếp theo của GameLandVN nhé!

Các bạn quan tâm tới ESL Guild Wars 2 Pro League có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: