ArenaNet công bố phát hành API của Guild Wars 2

Theo các thông báo của ông Mike Zadorojny, trưởng nhóm thiết kế nội dung Guild Wars 2 của ArenaNet cho biết, hãng này sẽ cung cấp các API (giao diện lập trình ứng dụng) của trò chơi Guild Wars 2 cho người chơi. Với các giao diện lập trình ứng dụng do ArenaNet cung cấp, người chơi có thể tạo ra các ứng dụng cho nền tảng iOS, Android cũng như các công cụ liên quan đến Guild Wars 2.

ArenaNet công bố phát hành API của Guild Wars 2 1

Ông Mike Zadorojny cũng cho biết thêm, ArenaNet sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho các giao diện lập trình ứng dụng mới trong tương lai.

Bản cập nhật mới nhất của Guild Wars 2 mang tên Sky Pirates of Tyria sẽ được ra mắt trong tuần này. Bản cập nhật này sẽ bổ dung thêm các nội dung mới cũng như sửa một số lỗi đã gặp phải trong thời gian vừa qua.

Cũng theo các thông báo mới từ ArenaNet, họ sẽ phát hành các bản cập nhật mới cho Guild Wars theo định kỳ hai tuần một lần thay vì ba tuần như trước kia. ArenaNet cho biết họ có bốn đội thiết kế nội dung game cho Guild Wars 2 và các đội thiết kế này sẽ chịu trách nhiệm về các nội dung mới của Guild Wars 2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: