eSports

Binh đoàn Samsung Galaxy dưới sự lãnh đạo của Ambition đã "hủy diệt" vương triều SK Telecom T1 với tỉ số 3-0 trong trận chung kết CKTG 2017.
Sau ván đấu đầu tiên có phần chủ quan và bị Team WE đè bẹp với tỉ số 14-1, Samsung Galaxy đã trở lại mạnh mẽ trong 3 ván đầu còn lại và kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 3-1.
Liên tục bị Royal Never Give Up dẫn trước trong trận bán kết 1 của CKTG 2017 nhưng SK Telecom T1 đã cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm vượt trội khi lội ngược dòng ngoạn mục và biến TT Thể thao Phương Đông Thượng Hải thành thư viện.
Vòng bán kết của CKTG 2017 sẽ khởi tranh vào 14:30 ngày 28/10 với trận đấu giữa Royal Never Give Up và SK Telecom T1. Sau đó một ngày, Samsung Galaxy sẽ chạm trán với Team WE.

Châu Âu sạch bóng tại CKTG 2017

Đại diện cuối cùng của Châu Âu, Fnatic, vừa nói lời tạm biệt với CKTG 2017 sau thất bại 1-3 trước Royal Never Give Up của nước chủ nhà Trung Quốc.
Trái với nhiều dự đoán trước khi trận đấu diễn ra, SK Telecom T1 đã thi đấu vô cùng chật vật trước Misfits Gaming và phải kéo dài trận đấu tới ván thi đấu thứ 5 mới có thể giành chiến thắng chung cuộc.
Samsung Galaxy khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới phải ngạc nhiên khi nghiền nát Longzhu Gaming, hạt giống số 1 của Hàn Quốc, với tỉ số 3-0 trong trận "derby Hàn Quốc".