EYAsoft ngừng cung cấp game online tại Hàn Quốc

Theo các thông báo mới nhất từ hãng EYAsoft, công ty này sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ game online đang vận hành để tập trung vào quy trình phát triển. Bốn tựa game do EYAsoft đang vận hành tại Hàn Quốc là Iris Online, Luna Plus, Legend of Edda và Titan Online sẽ ngừng hoạt động từ ngày 01/06/2011.

EYAsoft ngừng cung cấp game online tại Hàn Quốc 1

Hệ thống đăng ký và nạp thẻ của cả 4 tựa game trên sẽ bắt đầu ngừng hoạt động từ ngày 24/02/2011. Lý do ngừng cung cấp game online tại Hàn Quốc là do các tựa game này đã không còn thu hút được người chơi mặc dù hãng đã có nhiều cải thiện để “giữ chân” người chơi. Theo EYAsoft, thì hãng này chỉ ngừng cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc còn các thị trường quốc tế vẫn hoạt động bình thường.

EYAsoft ngừng cung cấp game online tại Hàn Quốc 2

Hiện tại, toàn bộ đội ngũ nhân viên vận hành 4 sản phẩm bị ngừng hoạt động sẽ được cho “về vườn” hoặc chuyển sang đội ngũ phát triển game. Hiện tại, EYAsoft đang tập trung nhân lực để phát triển 5 dự án game trong giai đoạn phát triển. Đội ngũ lãnh đạo của EYAsoft cũng vừa được bổ sung với sự gia nhập của ông Yoon Jang Yul, cựu giám đốc của GameHi. Ông Yoon Jang Yul sẽ đảm nhận vị trí giám đốc bộ phận phát triển để đảm bảo chất lượng các dịch vụ do hãng cung cấp sau này.

Ảnh: EYAsoft

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: