Iris Online tiến hành thử nghiệm closed beta 3

Theo thông tin mới nhận từ EYA Interactive, MMORPG Iris Online sẽ chính thức vào đợt thử nghiệm closed beta 3 tại Hàn Quốc vào ngày 26/11 tới đây. Được biết, bản quyền phát hành Iris Online tại khu vực Bắc Mỹ và Nhật Bản cũng đã được ký kết giữa EYA Interactive và Gala Group vào ngày 12/10 vừa qua.

Iris Online tiến hành thử nghiệm closed beta 3 1

Trong đợt thử nghiệm closed beta 2 vừa qua, đã có tới 200.000 người truy cập vào trang chủ của Iris Online với hy vọng “kiếm chác” được một chiếc vé tham gia vào thế giới Iris Online. Tuy nhiên chỉ có 1/5 trong số họ có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Iris Online tiến hành thử nghiệm closed beta 3 2

Đại diện đội ngũ phát triển của EYA Interative cho hay: “Mặc dù game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có nhiều tính năng chưa hoàn thiện, tuy nhiên sự hào hứng của cộng đồng game thủ hiện nay đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi”.

Iris Online tiến hành thử nghiệm closed beta 3 3

Iris Online là một game MMORPG mang phong cách hoạt hình Nhật Bản (amine) được phát triển kết hợp giữa phong cách Gypsy kết hợp với các yếu tố fantasy thời trung cổ. Tham gia vào game người chơi sẽ phải lựa chọn tham gia vào một trong 3 chủng tộc là: Human, Elf và Orc.

Iris Online tiến hành thử nghiệm closed beta 3 4

Một trong những điểm đặc trưng của Iris Online chính là hệ thống Dungeon và Carot Cards. Hiện tại có tới 76 lá bài khác nhau để hỗ trợ các game thủ trong suốt quá trình chơi game. Các bạn game thủ quan tâm tới Iris Online có thể tìm hiểu tại trang chủ của game.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: