Faker tham gia Siêu Sao Đại Chiến Hàn Quốc

Như GameLandVN đã từng đưa tin trước đây, Riot Games, KeSPA và OnGameNet đã quyết định tổ chức một phiên bản thu nhỏ của Siêu Sao Đại Chiến tại Hàn Quốc trong giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014. Danh sách các game thủ được fan hâm mộ bình chọn nhiều nhất cũng đã được công bố.

Nội dung Siêu Sao Đại Chiến của SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 được chia thành hai trận đấu chính là trận đấu Huyền Thoại và trận đấu Siêu Sao.

Trận đấu Huyền Thoại sẽ bao gồm hai đội được lập ra từ 10 game thủ được yêu thích nhất, 2 người cho mỗi vị trí. Không có bất cứ ràng buộc nào cho việc bầu chọn và phối hợp đội hình trong trận đấu Huyền Thoại này. Trận đấu Huyền Thoại sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/03/2014. Flame, Bengi, Ambition, Piglet và Mata ở chung một đội. Đội còn lại sẽ là Impact, inSec, Faker, Imp và MadLife.

Trận đấu Siêu Sao sẽ diễn ra vào chiều ngày 30/03/2014. Trận đấu này sẽ dành cho 10 người chơi được bình chọn nhiều nhất bất kể vị trí nào .Vì thế đây sẽ là một trận đấu rất thú vị khi chúng ta có thể xem họ đánh các vị trí không phải là sở trường của mình. Danh sách 10 game thủ được bình chọn tham gia trận đấu Siêu Sao gồm có Faker, MadLife, Flame, Piglet, Impact, Shy, Bengi, inSec, KaKAO và Mata.

Ngoài hai trận đấu Siêu Sao và Huyền Thoại, nội dung Siêu Sao Đại Chiến của SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 còn có hai trận đấu Cổ Điển diễn ra trước khi trận đấu Huyền Thoại và Siêu Sao bắt đầu.

Trận đấu Cổ Điển đầu tiên diễn ra vào 16h30 ngày 27/03/2014 với sự tham gia của rất nhiều game thủ kỳ cựu đã giải nghệ đến từ hai đội MiG và EDG. Shy, Cloud Templar, RapidStar, Woong và MadLife thuộc đội MiG. Còn EDG có sự góp mặt của MakNooN, Mokuza, Hoon, Hiro và Vinylcat.

Trận đấu Cổ Điển thứ hai diễn ra vào 12h00 ngày 30/03/2014 với sự tham gia của hai đội F5 (Flower 5) và M5 (Manly 5). Flame, Watch, Nagne, Mystic và Kish thuộc đội F5. Còn M5 có sự góp mặt của Trace, inSec, Ambition, BetKyo và Mata.

Các bạn có thể theo dõi bình luận trực tiếp các trận đấu tại twitch.tv/ongamenet và tv.csmtalk.vn/kaioshin.

Tổng hợp từ fb.com/tintuclmht

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: