Dota 2: Fall Major Championship diễn ra tại Châu Âu

Theo các thông tin được Valve xác nhận tại The International 2015, giải đấu Fall Major Championship sẽ được tổ chức tại Châu Âu vào cuối năm nay. Thông tin này được ông Erik Johnson, đại diện của Valve, xác nhận với IGN tại The International 2015. Tuy nhiên, ông Erik Johnson từ chối cung cấp thêm thông tin về địa điểm tổ chức giải đấu.

Chúng tôi rất hào hứng về giải đấu Major sắp tới bởi vì nó mang lại lợi ích cho thi đấu chuyên nghiệp”, ông Erik Johnson nói. “Valve sẽ không điều hành trực tiếp như The International mà sẽ liên kết với một đối tác bên ngoài để tổ chức giải đấu Major”.

Dota 2: Fall Major Championship diễn ra tại Châu Âu 1

Ông Erik Johnson còn so sánh giải Major sắp tới và giải Dota 2 Asia Championship vào đầu năm nay. “Chúng tôi đã quan sát Dota 2 Asia Championship diễn ra vào tháng 2/2015. Valve thực sự không làm gì nhiều cho giải đấu này. Đối tác ở Trung Quốc là Perfect World đã lo liệu hết mặc dù chúng tôi cũng có đưa ra vài lời tư vấn”.

Về Major, Erik Johnson cho biết thêm: “Hi vọng là nó sẽ là sự kiện hấp dẫn với các đội tuyển hàng đầu trên thế giới, tương tự như The International. Nhưng đừng nghĩ rằng nó như là bốn kì The International trong một năm”.

Valve cũng giải thích thêm, “sẽ có một khoảng thời gian chuyển nhượng giới hạn trong suốt một năm cho các đội tuyển”. Đây là một cố gắng để ngăn cản sự trao đổi các tuyển thủ diễn ra tràn lan trước các giải đấu lớn như The International.

Tổng hợp và lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: