Fan cuồng Half-Life 3 gây sức ép cho Valve

Theo các thông tin mới cập nhật, hai game thủ người Mỹ là Chris Salem và Kyle Mazzei vừa tạo một chiến dịch gọi vốn từ cộng đồng trên Indiegogo mang tên “We Want Half-Life 3”. Mục đích của chiến dịch này tạo sức ép tới Valve để công ty này thúc đẩy nhanh tiến độ phát triển Half-Life 3. Mặc dù trò chơi này đã được hé lộ từ rất lâu nhưng Valve vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến trò chơi này.

Chris Salem và Kyle Mazzei kì vọng sẽ thu được 150.000 đô la Mỹ để thực hiện các biện pháp thúc đẩy Valve đẩy nhanh tiến độ phát triển Half-Life 3. Chiến dịch này sẽ kết thúc vào ngày 17/11/2014 và hiện đã thu hút được 1.000 đô la Mỹ. Kế hoạch này được chia thành 4 mốc là 3.000 đô la Mỹ, 9.000 đô la Mỹ, 45.000 đô la Mỹ và 150.000 đô la Mỹ.

Chris Salem và Kyle Mazzei khẳng định họ sẽ thực hiện được kế hoạch này với sự giúp sức từ McKee Wallwork & Company, một trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Mỹ. McKee Wallwork & Company sẽ giúp Chris Salem và Kyle Mazzei mà không lấy một xu tiền công nào cả vì tất cả có chung niềm đam mê với Half-Life.

Quảng cáo qua Google AdWord (3.000 đô la Mỹ)

Kế hoạch này nhắm tới 300 nhân viên của Valve. Theo chia sẻ của Chris Salem và Kyle Mazzei, mỗi khi một nhân viên của Valve tìm kiếm trên Google các thông tin liên quan đến bản thân thì quảng cáo sẽ hiển thị dòng chữ “We Want Half-Life 3”.

Quảng cáo di động (9.000 đô la Mỹ)

Nếu chiến dịch gọi vốn trên Indiegogo thu hút được 9.000 đô la Mỹ thì Chris Salem và Kyle Mazzei sẽ thuê xe tải có dòng chữ “We Want Half-Life 3” tới biểu tình tại trụ sở của Valve tại Bellevue, Washington cho tới khi họ giương cờ trắng đầu hàng.

Hóa thân thành Gabe Newell (45.000 đô la Mỹ)

Một loạt diễn viên sẽ hóa trang thành Gabe Newell (Giám đốc Điều hành kiêm Đồng sáng lập Valve) mặc áo thun “We Want Half-Life 3” và diễu hành trước trụ sở của Valve.

Đại nhạc hội (150.000 đô la Mỹ)

Nếu chiến dịch gọi vốn này thu được 150.000 đô la Mỹ, sẽ có một đại nhạc hội được tổ chức tại Seatle dành cho các fan hâm mộ Half-Life. Các nghệ sĩ biểu diễn tại đại nhạc hội lần này là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực âm nhạc trong ngành công nghiệp game. Tất nhiên, Gabe Newell và các nhân viên của Valve sẽ được mời đến để chứng kiến cộng đồng muốn Half-Life 3 đến như thế nào.

Hiện có 6 mốc đóng góp cho chiến dịch “We Want Half-Life 3” là 1 đô la Mỹ, 5 đô la Mỹ, 15 đô la Mỹ, 75 đô la Mỹ, 250 đô la Mỹ và 3.000 đô la Mỹ. Các bạn quan tâm tới chiến dịch này có thể tham khảo và đóng góp tại đây. Hi vọng rằng chiến dịch này sẽ thành công trong việc thúc đẩy tốc độ phát triển Half-Life 3 của Valve.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: