FarmeryZ mở cửa chào đón người chơi từ sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame FarmeryZ đã chính thức mở cửa từ 10h00 sáng nay (15/05/2014) với nhiều sự kiện hấp dẫn.

FarmeryZ mở cửa chào đón người chơi từ sáng nay 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một nông trang rộng lớn, vừa giữ vai trò là một ông chủ vừa là nhà buôn và một người nông dân. Từng bước hoàn thành một loạt các nhiệm vụ gây dựng phát triển và tất nhiên, người chơi cũng phải nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè để trở thành người nông dân nổi tiếng nhất vùng.

FarmeryZ mở cửa chào đón người chơi từ sáng nay 2

Giao diện và đồ họa trong game được thiết kế tỉ mỉ và chau chuốt, từ cảnh nền, hình ảnh vật nuôi, máy móc, cây cối … cho người chơi cảm giác sống động.

FarmeryZ mở cửa chào đón người chơi từ sáng nay 3

Đại diện nhà phát hành VNG cũng đưa ra cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi có những trải nghiệm mới và thú vị nhất. Trong ngày ra mắt FarmeryZ, người chơi có thể tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn được VNG tổ chức nhằm chào đón người chơi mới. Với sự kiện Đệ Nhất Nông Trang và Vòng Quay Tài Phú, người chơi sẽ có cơ hội nhận được máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3. Bên cạnh đó, người chơi FarmeryZ cũng có cơ hội nhận được các vật phẩm có giá trị trong game và các loại giftcode đặc biệt.

Các bạn quan tâm tới FarmeryZ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ các fanpage trên Zing Me và Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: