FC Manager trình làng trang chủ chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Asiasoft đã trình làng trang chủ chính thức của trò chơi trực tuyến FC Manager tại địa chỉ fcm.playpark.vn. Tại đây, các game thủ yêu thích trò chơi này có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin, hướng dẫn của FC Manager cũng như tham gia thảo luận với các game thủ có cùng sở thích trên diễn đàn.

Được biết, FC Manager là một trò chơi quản lý bóng đá khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Game thủ sẽ đóng vai là một người quản lý đội bóng, trong đó bạn phải kiến tạo đội hình, tuyển dụng các cầu thủ, mua bán và làm nên đội bóng của riêng mình. Ngoài ra, bạn còn phải biết vận dụng kỹ năng của cầu thủ, thiết lập chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm như trong các giải đấu thực thụ.

FC Manager trình làng trang chủ chính thức 1

Hiện tại, Asiasoft đang tổ chức một sự kiện khá hấp dẫn dành cho các game thủ yêu thích FC Manager mang tên “Hãy chọn số đúng”. Các bạn game thủ tham gia sự kiện này chỉ việc chọn cho mình một con số yêu thích sau đó Asiasoft sẽ tiến hành bốc thăm tìm ra số may mắn để trao giải. Phần thưởng dành cho các game thủ chiến thắng trong sự kiện này là 4 áo khoác và 6 áo thi đấu “chính chủ” của đội tuyển Manchester United.

Các bạn game thủ quan tâm tới FC Manager có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại website fcm.playpark.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: