FF XIV Online: Bản beta chỉ có 10% nội dung của bản chính thức

Bạn đã đăng ký thử nghiệm Final Fantasy và đang chờ email quyết định từ phía Square Enix đúng không ? Có bao giờ bạn tự hỏi Final Fantasy XIV Online sẽ ra mắt bản thử nghiệm với nội dung như thế nào chưa ? Nếu chưa, hãy đọc phần tiếp theo của bài viết này còn nếu có thì bạn cũng hãy ngồi trên ghế cho vững để đọc tiếp những thông tin mà chúng tôi mới nhận được.

Theo như trả lời phỏng vấn của đại diện Square Enix với tờ Dengeki Games (Nhật Bản) thì đợt thử nghiệm của Final Fantasy XIV Online sẽ chỉ có khoảng 10% nội dung của bản chính thức thôi. Xứ sở Game Online xin được lược dịch lại một đoạn phỏng vấn của Square Enix với Dengeki Games được đăng tải trên trang fansite FFXIVcore.

Final Fantasy XIV Online: Bản beta chỉ có 10% nội dung của bản chính thức

Người chơi sẽ được khám phá khoảng bao nhiêu phần trăm nội dung game trong bản thử nghiệm của Final Fantasy ?

Bản thử nghiệm alpha sẽ bắt đầu trước phiên bản beta và sẽ có khoảng 10% nội dung của sản phẩm khi hoàn tất. Chúng tôi muốn kiểm tra toàn bộ hệ thống trước khi game ra mắt chính thức nhưng đa số các nội dung của game sẽ không được công bố trước khi phát hành phiên bản chính thức.

Final Fantasy XIV Online: Bản beta chỉ có 10% nội dung của bản chính thức

Tên các máy chủ trong game sẽ được đặt tên theo các summons, giống như Final Fantasy XI phải không ?

Nó sẽ có một chút khác biệt so với Final Fantasy XI, tuy nhiên nó sẽ có một cái gì đó quen thuộc với các fan của Final Fantasy. Cũng như là FF XI, tên máy chủ thử nghiệm sẽ khác với tên gọi khi ra mắt phiên bản chính thức.

Sẽ có bao nhiêu server được ra mắt trong phiên bản thử nghiệm ?

Chúng tôi sẽ bắt đầu phiên bản alpha với một máy chủ và nâng dần lên trong phiên bản beta để có thể phục vụ được hàng trăm ngàn người chơi cùng lúc.

Final Fantasy XIV Online: Bản beta chỉ có 10% nội dung của bản chính thức

Trong FF XIV có dịch vụ chuyển đổi nhân vật giữa các máy chủ (world) không ? Người chơi có thể tiếp tục những gì họ đang làm dở trong phiên bản beta ở phiên bản chính thức không ?

Có thể, những người chơi đã từng chơi cùng nhau trong phiên bản beta có thể sẽ được chơi cùng nhau trong một máy chủ khi phiên bản chính thức ra mắt. Còn về dịch vụ chuyển đổi giữa các máy chủ, trong tương lai có thể sẽ có, và tất nhiên sẽ có một số điều chỉnh cho phù hợp.

Hy vọng với một số thông tin trên, các bạn game thủ yêu thích Final Fantasy có thể thỏa mãn phần nào. Nếu bạn tự tin về khả năng tiếng Anh của mình thì bạn có thể xem toàn bộ nội dung của bài phỏng vấn tại đây.

Ảnh: FFXIVcore

Hàn Thiên Hải (FFXIVcore)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: