FIFA Online 3: Rê bóng hiệu quả với tổ hợp phím E+C

FIFA Online 3 hấp dẫn người chơi một phần vì gameplay rất đa dạng, trong đó có rất nhiều kĩ năng thi triền kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ rất độc đáo. Một trong số đó, kỹ thuật rê bóng sử dụng phím E+C cùng phím mũi tên đôi khi lại phát huy hiệu quả bất ngờ.

Khi giữ hai phím chạy nhanh (E hoặc RB) và rê bóng (C hoặc RT) cùng lúc, cầu thủ khom người xuống, vào thế giữ bóng. Bóng dính chặt vào chân hơn so với khi dẫn bóng bình thường.

FIFA Online 3: Rê bóng hiệu quả với tổ hợp phím E+C 1

Ngay sau đó, người chơi sử dụng thêm phím điều hướng di chuyển để tiến hành rê bóng từ từ. Như đã nói bên trên, bóng lúc này dính chặt và cầu thủ rất dễ kiểm soát bóng. Kỹ thuật này chủ yếu dựa vào sự bất ngờ, đổi hướng để làm lỡ trớn và phán đoán sai ở cầu thủ đối phương. Trông có vẻ đơn giản, tuy nhiên người sử dụng phải nhuần nhuyễn việc giữ thả 2 nút E+C trong quá trình rê bóng.

Hãy cùng theo dõi clip sau đây của một game thủ rất “dẻo” tay để chiêm ngưỡng những pha bóng kỹ thuật sử dụng phím E+C (RB + RT). Chỉ với kĩ năng này, anh có thể vượt qua 2 đến 3 cầu thủ đối phương trong một pha đi bóng để tiếp cận khung thành đối thủ.

Tổng hợp từ trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: