FIFA Online 3 xóa bỏ thẻ cầu thủ Huyền Thoại

Theo các thông báo mới nhất từ Vietnam Esports cho hay, người chơi Việt Nam sẽ được thưởng thức chế độ chơi mới World Cup trong FIFA Online 3 từ 17h00 chiều nay (28/05/2014). Bên cạnh chế độ chơi mới World Cup, bản cập nhật tháng Năm của FIFA Online 3 còn có một số điều chỉnh về chỉ số cầu thủ và cập nhật lại thị trường chuyển nhượng trong game cho sát với thực tế bóng đá ngoài đời.

FIFA Online 3 xóa bỏ thẻ cầu thủ Huyền Thoại 1

Trong bản cập nhật ra mắt vào chiều nay, người chơi FIFA Online 3 sẽ được đón nhận một loại thẻ cầu thủ mới mang tên Huyền Thoại Đương Đại (FIFA FIFPro World XI). Thẻ Huyền Thoại Đương Đại sẽ thay thế thẻ Huyền Thoại đang có trong FIFA Online 3. Chính vì vậy, thẻ Huyền Thoại Đương Đại cũng là thẻ cầu thủ mạnh nhất trong FIFA Online Việt Nam trong thời gian tới.

FIFA Online 3 xóa bỏ thẻ cầu thủ Huyền Thoại 2

Đại diện nhà phát hành Vietnam Esports cho biết, nhà phát hành này sẽ đền bù bằng EP tương ứng với giá trị của cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng trong game khi tiến hành xóa bỏ thẻ Huyền Thoại khỏi đội hình của người chơi.

Theo giới thiệu, thẻ cầu thủ Huyền Thoại Đương Đại có chỉ số rất mạnh. Chẳng hạn như Cristiano Ronaldo có chỉ số cao nhất game là 86. L.Messi cũng được đánh giá đạt chỉ số 86. Ngoài ra, nhiều siêu sao bóng đá khác trong vòng 10 năm trở lại đây có mặt trong danh sách thẻ cầu thủ Huyền Thoại Đương Đại của FIFA Online 3.

Cũng trong bản cập nhật lần này, bình luận viên Quang Tùng và Hoàng Lân sẽ thay thế bình luận viên Thành Lương và Việt Anh để trở thành bình luận viên chính thức của FIFA Online 3. Được biết, phần bình luận tiếng Việt trong FIFA Online 3 trước đây có nhiều chi tiết khá “dị” và chất lượng chưa được như ý. Chính vì vậy, Vietnam Esports đã mời bình luận viên Quang Tùng và Hoàng Lân thay thế nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm bóng đá sôi động và chất hơn trước.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của FIFA Online 3 có thể tham khảo thêm tại website fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: