Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm

Theo như thông báo từ Square Enix, thì phải sang tới năm 2010 các game thủ mới có cơ hội tham gia vào phiên bản thử nghiệm của MMORPG Final Fantasy XIV. Tuy nhiên, vào ngày 16/12 vừa qua hãng này bất ngờ mở cửa trang đăng ký thử nghiệm phiên bản beta của Final Fantasy XIV. Đồng thời những email thông báo của Square Enix cũng được gửi tới email của các game thủ đăng ký nhận tin trên trang Final Fantasy XIV từ trước.

Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 1

Phiên bản thử nghiệm Beta Test của Final Fantasy XIV dự kiến sẽ được phát hành cùng lúc với 4 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Đức. Người chơi muốn tham gia vào Final Fantasy XIV phải đủ 18 tuổi trở lên và đang sở hữu một tài khoản của Square Enix. Nếu chưa có tài khoản Square Enix, bạn có thể đăng ký tại đây.

Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 2

Ngoài ra, bạn phải có một chiếc máy tính có cấu hình tương đối khá và một đường truyền internet tốc độ cao để tải bộ cài đặt có dung lượng được đánh giá là “khủng” của Final Fantasy XIV về máy của mình. Tất nhiên bạn cũng phải biết một trong 4 thứ tiếng kể trên để có thể gửi thông báo lỗi về cho nhà phát triển.

Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 3

Cũng theo thông báo từ Square Enix thì phiên bản thử nghiệm chỉ dành riêng cho PC sử dụng hệ điều hành Window. Phiên bản dành cho hệ máy Play Station 3 (PS3) sẽ được phát hành trong thời gian tới. Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm này có thể sẽ có những chi tiết khác so với phiên bản thương mại hóa.

Một số hình ảnh khác của Final Fantasy XIV:

Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 4
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 5
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 6
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 7
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 8
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 9
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 10
Final Fantasy XIV bất ngờ cho đăng ký thử nghiệm 11

Ảnh: Square Enix

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Đặng Thành Trung

ai VN chơi đc ko a Hải?

Hàn Thiên Hải

Được em, nhưng cấu hình không đú nổi đâu. Em lên trang chủ của nó download phần mềm Benmark về test cấu hình máy coi sao ;))

Comments are closed.