Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0

Ngày 27/07/2012, Square Enix đã có thông báo chính thức về phiên bản 2.0 mang tên Final Fantasy XIV: A Realm Reborn. Theo đó phiên bản này hứa hẹn sẽ được đổi mới hoàn toàn thế giới Final Fantasy XIV từ nền đất cũ.

Quay trở lại ngày 23/07/2012, ông Naoki Yoshida, giám đốc dự án Final Fantasy XIV của Square Enix đã viết một bức thư gửi đến cộng đồng fan hâm mộ dòng game Final Fantasy. Trong bức thư này, ông Naoki Yoshida có đề cập, Final Fantasy XIV sẽ có nhiều thông tin hấp dẫn được công bố tại hội chợ Gamescom sẽ diễn ra vào ngày 15/08 tại Đức và sự kiện kỷ niệm 25 năm phát hành dòng game Final Fantasy diễn ra vào cuối tháng Tám tới đây.

Ông Naoki Yoshida cho biết, khi ông nghĩ đến Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ là tái sinh, thử thách, cải cách và không kém Final Fantasy. Trong khi chờ đợi Final Fantasy XIV 2.0, các game thủ hâm mộ trò chơi này có thể thưởng thức các nội dung mới trong bản cập nhật 1.23 vừa mới ra mắt vào ngày 26/07/2012. Bản cập nhật này mang đến cho các game thủ một số nhiệm vụ mới và những thử thách mới tại hai hòn đảo Locke’s Lie và Turtleback. Đặc biệt, các game thủ sẽ được “mãn nhãn” với những bộ trang phục mùa hè mới được ra mắt trong phiên bản này.

Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0 1
Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0 2
Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0 3
Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0 4
Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0 5
Final Fantasy XIV hứa hẹn “lột xác” với phiên bản 2.0 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: