Final Fantasy XIV Online sẽ open beta vào ngày 1/9

Sau khi có thông báo chính thức về việc sẽ tiến hành open beta vào đầu tháng 9/2010, Square Enix lại tiếp tục mang niềm vui đến cho các fan hâm mộ của Final Fantasy XIV Online (FFXIV). Theo các thông tin mới nhất được công bố trên trang Twitter của FFXIV thì trò chơi này sẽ tiến hành open beta vào lúc 2h00 ngày 01/09/2010 (Giờ GMT).

Square Enix cũng đưa ra khuyến cáo về việc đăng nhập trong những ngày đầu FFXIV tiến hành open beta. Theo đó, máy chủ FFXIV sẽ mở cửa liên tục 24/24 trong ngày và số lượng người chơi đăng nhập sẽ bị giới hạn để đảm bảo sự ổn định cho máy chủ. Tuy nhiên, con số này sẽ được điều chỉnh tăng dần. Vì thế, trong vài ngày đầu tiên, các game thủ sẽ “chiến đấu” để giành giật cơ hội đăng nhập cho mình.

Final Fantasy XIV Online sẽ open beta vào ngày 1/9 1

Square Enix cũng cho biết, người chơi có thể giữ lại tên của nhân vật của mình từ phiên bản Open beta sang phiên bản phát hành chính thức. Tất nhiên là bạn phải đăng nhập vào cùng một máy chủ trong cả hai phiên bản này, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng được tên nhân vật của mình tại các máy chủ khác, thậm chí là tạo mới nhân vật mới tên gọi giống như cũ.

Final Fantasy XIV Online sẽ open beta vào ngày 1/9 2

Như vậy, đợt open beta này của FFXIV cũng sẽ bị xóa dữ liệu về cấp độ và trang bị của người chơi. Người chơi chỉ có thể giữ lại tên của nhân vật trong tài khoản của mình mà thôi. Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của FFXIV, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Square Enix

Hàn Thiên Hải (Theo FFXIVcore)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: