Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người”

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 1

Nhắc tới Square Enix là người ta nghĩ ngay tới dòng game Final Fantasy nổi tiếng của hãng này. Phiên bản mới nhất là Final Fantasy XIV (FF 14) mới được công bố cách đây chưa lâu những cũng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đặc biệt là những thông tin về tựa game mới liên tục được các fan săn đón. Dưới đây là một số thông tin mà có thể bạn phải biết nếu như muốn tham gia vào thế giới Eorzea.

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 2

Final Fantasy XIV sẽ chỉ tiến hành thử nghiệm dành cho PC:

Có thể nói đây là một thông tin không thể tốt hơn với cộng đồng game thủ đam mê dòng game Final Fantasy. Theo như lời ông Hiromichi Tanaka, giám đốc sản phẩm FF 14 trả lời trên Game Watch thì đợt thử nghiệm đầu tiên của FF 14 sẽ chỉ tiến hành trên hệ máy PC sử dụng hệ điều hành Window. Theo dự kiến, 10.000 game thủ may mắn sẽ được tham gia vào phiên bản thử nghiệm của game vào mùa hè năm 2010.

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 3

Hệ thống nghề nghiệp trong game vô cùng đa dạng:

Theo các thông tin mới được Square Enix công bố trên trang chủ thì hệ thống nghề nghiệp trong game khá đa dạng từ các nghề nghiệp phục vụ chiến đấu cho đến công việc chế tạo. Hệ thống nhân vật trong FF 14 bao gồm: Lancher, Archer, Gladitor, Marauder, Pugilist, Thaumaturge và Botanist.

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 4

Ngoài các kỹ năng chiến đấu thì game thủ còn học được những kỹ năng sống dùng để chế tạo vật phẩm trong game từ đồ gỗ, thuộc da cho công việc may vá và bếp núc. Cụ thể bao gồm các nghề chính là: Alchemist (giả kim thuật), BlackSmith (thợ rèn), Culinarian (nấu nướng), Tanner (thuộc da) và Weaver (may vá).

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 5

Các đồ vật phục vụ cho quá trình chế tạo vật phẩm trong game có thể kiếm được thông qua việc đánh quái trong game. Các bạn game thủ quan tâm tới Final Fantasy XIV có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của game.

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 6

Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 7
Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 8
Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 9
Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 10
Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 11
Final Fantasy XIV và những bí mật “chết người” 12

River

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: