Final Fantasy XV lên kệ vào ngày 30/09

Vào sáng ngày 31/09/2016 (theo giờ Việt Nam), Square Enix đã tổ chức sự kiện “Uncovered: Final Fantasy XV” để giới thiệu các thông tin liên quan đến trò chơi Final Fantasy XV sắp ra mắt của công ty này tại Los Angeles, Mỹ. Rất nhiều thông tin liên quan đến Final Fantasy XV như ngày phát hành chính thức, bản chơi thử và các bộ phim mang thương hiệu Final Fantasy XV được công bố. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Phim Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive: Final Fantasy XV là bộ phim tập trung của vua Regis, cha của Noctis, trong chàng hoàng tử của chúng ta đang bận “chơi bời” cùng bạn bè của mình. Kingsglaive: Final Fantasy XV sẽ được công chiếu trên toàn thế giới trước ngày ra mắt của Final Fantasy XV và cho phép tải về hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là các thông tin liên quan đến phim Kingsglaive: Final Fantasy XV:

Vương quốc Lucis, nơi được bảo vệ bởi một khối tinh thạch thiêng liêng đang chịu sự đe dọa của quân đội Niflheim. Chiến tranh nổ ra buộc vua Regis phải tập hợp đội quân hộ vệ của mình, nhằm chống chọi với những cuộc tấn công liên tục của Niflheim. Đạo quân tinh nhuệ đó là tập hợp những vị anh hùng nổi tiếng trong vương quốc với tên gọi Kingsglaive, trong đó bao gồm một nhân vật có tên là Nyx Ulric.

Trong lúc này, Noctis và các bạn của mình đang mải vui chơi ở một nơi khác. Vua Regis không thể gắng gượng lâu, buộc phải hy sinh bản thân mình để bảo vệ sự tồn vong của vương quốc. Tuy nhiên, tình thế chỉ ở mức tạm thời, ông giao cho Nyx một sứ mệnh quan trọng tìm và bảo vệ hoàng tử Noctis và Luna Freya, hi vọng cuối cùng của vương quốc Lucis.

Phim Brotherhood: Final Fantasy XV

Brotherhood: Final Fantasy XV là một bộ phim hoạt hình gồm 5 tập kể về thời niên thiếu của hoàng tử Noctis và những người bạn Ignis, Gladio, Prompto. Brotherhood: Final Fantasy XV sẽ được chiếu miễn phí trên kênh YouTube Final Fantasy XV trước ngày game ra mắt (30/09/2016). Tập đầu tiên của bộ phim này đã được công bố và thu hút được gần 150.000 lượt xem.

Bản chơi thử miễn phí Platinum

Theo các thông tin mà Square Enix công bố, bản chơi thử Platinum hiện đã có mặt trên PlayStation Store, Xbox Live và hoàn toàn miễn phí. Platinum có nội dung hoàn toàn khác so với cốt truyện chính trong Final Fantasy XV. Người chơi sẽ được vào vai hoàng tử Noctis lúc còn nhỏ với các màn chơi cực ấn tượng. Các màn chơi trong bản chơi Platinum được xây dựng một cách công phu và chăm chút kĩ lưỡng chứ không đơn thuần chỉ là một bản chơi thử bình thường. Người chơi cũng sẽ có cơ hội thử nghiệm hệ thống chiến đấu trong game, tất nhiên là nó chỉ ở mức sơ khai chứ chưa hoàn thiện như trong Final Fantasy XV.

Trò chơi Justice Monsters Five

Justice Monsters Five là một trò chơi di động dành cho các thiết bị sử dụng Android, iOS và Windows 10. Dự kiến, Justice Monsters Five sẽ được trình làng trước ngày 30/09/2016. Justice Monster Five về cơ bản là một “máy xèng” trong Final Fantasy XV và được Square Enix phát triển riêng cho các thiết bị di động. Cách chơi của Justice Monsters Five có phần tương đồng với “tượng đài” Pinball nhưng có nhiều cải tiến để mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Các phiên bản đặc biệt

Bên cạnh phiên bản bình thường Day One Edition với giá 60 đô la Mỹ, Square Enix còn công bố phát hành hai phiên bản Deluxe Edition và Ultimate Collector’s Edition với giá bán lần lượt là 90 đô la Mỹ và 270 đô la Mỹ.

Final Fantasy XV - Ảnh 32

Phiên bản Deluxe Edition có một bản game Final Fantasy XV, một hộp đựng bằng thép chứa sách ảnh của họa sĩ Yoshitaka Amano, bộ đĩa phim Kingsglaive: Final Fantasy XV dưới định dạng Blu-ray và một số nội dung tặng kèm trong game (trang phục hoàng gia Royal Raiment, kiếm Masamune và xe Platinum Leviathan).

Final Fantasy XV - Ảnh 33

Ultimate Collector’s Edition được bán độc quyền qua Square Enix Store với số lượng giới hạn là 30.000 bản. Ultimate Collector’s Edition có đầy đủ nội dung của Deluxe Edition kèm theo đĩa Blu-ray phim Brotherhood: Final Fantasy XV, đĩa nhạc nền đặc biệt, mô hình Noctis cùng với một số vật phẩm tặng kèm trong game như Travel Pack, Camera Kit, Angler Set và Gourmand Set.

Final Fantasy XV - Ảnh 31

Các thông tin liên quan đến Final Fantasy XV sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: