Đến lượt FL, EVS và FTV công bố đội hình VCS Xuân 2020

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ba đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới nhất vừa công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 là Team Flash, EVOS Esports và FTV Esports. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6/8 đội tuyển tham dự VCS Mùa Xuân 2020 công bố đội hình thi đấu chính thức. Hai đội tuyển chưa công bố đội hình là Adonis Esports và Lowkey Esports.

Team Flash

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của Team Flash được đánh giá là “khá lực” với sự bổ sung của Lê “Yoshino” Trung Kiên, cựu tuyển thủ của GAM Esports, ở vị trí đường trên. Bên cạnh đó, Team Flash vẫn tiếp tục tin dùng Phan “Stark” Công Minh sau những ồn ào xoay quanh thái độ thi đấu của tuyển thủ này tại vòng chung kết VCS Mùa Hè 2019. Người đảm nhận vị trí đường giữa sau khi Optimus rời đi là Đặng “Kati” Thanh Phê.

Cập nhật: Team Flash thông báo chia tay Hinn vào sáng ngày 19/01/2020 trước giờ chót chốt đội hình với ban tổ chức VCS. Thông báo của Team Flash không nêu rõ lý do vì sao Hinn không tiếp tục góp mặt trong đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của đội tuyển này.

Team Flash VCS Mùa Xuân 2020

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của FL
Đường trênPhan “Stark” Công Minh
Đường trênLê “Yoshino” Trung Kiên
Đi rừngNguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng
Đường giữaĐặng “Kati” Thanh Phê
Đường dướiNguyễn “Slayder” Linh Vương
Hỗ trợNguyễn “CBL” Võ Thành Luân
Hỗ trợĐinh “Hinn” Quang Huy
Huấn luyện viênLiêu “Sergh” Nam Lộc
Thành viên rời đội
Hỗ trợĐinh “Hinn” Quang Huy

EVOS Esports

Đoàn quân tham dự đấu trường VCS Mùa Xuân 2020 của huấn luyện viên Ngô “Violet” Mạnh Quyền có khá nhiều thay đổi về mặt nhân sự so với đội hình từng đạt hạng 5 VCS Mùa Hè 2019. Sau mùa giải 2019 không thành công, EVOS Esports đã chia tay với hai huấn luyện viên người Hàn Quốc Humble và Fixer; Noway giải nghệ; Helios, Dia1, Cacon, Hai, và quản lý Grandon đi tìm kiếm các bến đỗ mới. Bên cạnh đó, EVOS Esports cũng chào đón ba thành viên mới là Hiro (đường trên), Bie (hỗ trợ), và Pake (đường giữa).

EVOS Esports VCS Mùa Xuân 2020

Hai thành viên mới đáng chú ý của EVOS Esports trong mùa giải mới là Trần “Hiro” Lê Trung Hậu, cựu thành viên của QTV Gaming, và Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng, cựu thành viên của Cerberus Esports. Pake từng giành được vị trí á quân tại VCS Mùa Hè 2018 cùng với Cube Adonis còn Hiro là một trong những nhân tố “gánh đội” tại QTV Gaming.

Cập nhật: EVOS Esports thông báo chia tay với trợ lý phân tích vào chiều ngày 31/01/2020, ngay trước khi EVOS Esports tham dự trận đấu khai mạc VCS Mùa Xuân 2020.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của EVS
Đường trênNguyễn “But1” Lê Tuấn Anh
Đường trênTrần “Hiro” Lê Trung Hậu
Đi rừngNguyễn “Sorn” Minh Hào
Đường giữaPhạm “Coyote” Quốc Bình
Đường giữaHuỳnh “Pake” Thanh Hoàng
Đường dướiVõ “Divkid” Thanh Tùng
Hỗ trợTrần “Bie” Đức Hiếu
Hỗ trợĐoàn “Harbinger” Nguyễn Dương
Huấn luyện viên trưởngNgô “Violet” Mạnh Quyền
Quản lýTrương “Beyond” Vĩnh Thanh
Thành viên rời đội
Phân tích viênPhùng “Nazgriel” Đăng Khoa

FTV Esports

Đội hình mới của FTV Esports tiếp tục được xây dựng xoay quanh người chơi đường giữa Nguyễn “Victory” Quốc Thắng với sự bổ sung của Văn “Potm” Hữu Bảo ở vị trí đi rừng. Vào trung tuần tháng 11/2019, FTV Esports từng xác nhận Đinh “Taki” Anh Tài gia nhập đội ở vị trí hỗ trợ tuy nhiên tên của tuyển thủ này không xuất hiện trong đội hình thi đấu mới công bố.

FTV Esports VCS Mùa Xuân 2020

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của FTV
Đường trênVũ “Rika” Tuấn Mạnh
Đi rừngVăn “Potm” Hữu Bảo
Đường giữaNguyễn “Victory” Quốc Thắng
Đường giữaTrần “Kuroko” Tuấn Anh
Đường dướiHuỳnh “Police” Thiếc Tuấn
Hỗ trợTrần “Tiger” Dần
Huấn luyện viênTrương “Harry” Hữu Lợi
Trợ lý huấn luyện viênĐặng “Tea” Thanh Trà
Quản lýTô “IwantU” Hoàng Dũng

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments