Flame rời CJ Entus, Fly và Save gia nhập Invictus Gaming

Theo các thông tin mà CJ Entus mới công bố, Lee “Flame” Ho Jong đã rời khỏi đội hình thi đấu của đội tuyển này. Thông báo của CJ Entus cho biết, cả Flame và câu lạc bộ này đều đồng ý kết thúc hợp đồng của Flame vào ngày hôm nay (02/12/2014). Hiện chưa rõ mục tiêu kế tiếp của Flame, rất có thể anh sẽ sang Trung Quốc hoặc Mỹ để tiếp tục sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi Flame rời đi, Ambition chuyển sang thi đấu ở vị trí đi rừng và CJ Entus coi như hoàn thiện đội hình thi đấu cho mùa giải 2015. Đội hình thi đấu hiện tại của CJ Entus gồm có 5 thành viên: Shy (đường trên), Ambition (đi rừng), CoCo (đường giữa), Space (xạ thủ) và MadLife (hỗ trợ).

Flame rời CJ Entus, Fly và Save gia nhập Invictus Gaming 1

Từ trái qua phải: Flame, Fly và Save

Tính đến thời điểm hiện, làn sóng game thủ Hàn Quốc gia nhập Trung Quốc vẫn đang tiếp diễn. Hai siêu sao Hàn Quốc mới chuyển sang Trung Quốc thi đấu là Song “Fly” Young Jun và Baek “Save” Young Jin. Cả hai game thủ này đều đầu quân cho Invictus Gaming. Fly tiếp tục thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa còn Save thi đấu ở vị trí đấu sĩ đường trên. Trước khi Fly và Save gia nhập, Invictus Gaming cũng từng có một ngoại binh Hàn Quốc là Gwon “YongSoo” Yong Su. Tuy nhiên, YongSoo thi đấu không thành công lắm nên đang được ngồi ghế dự bị.

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc đều sử dụng ngoại binh Hàn Quốc. OMG là một trong số rất ít các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Trung Quốc không sử dụng ngoại binh. Đội tuyển này hiện có 9 thành viên và tất cả đều là người Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: