Nện VIT 3-1, FNC vào bán kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016

Trận tứ kết đầu tiên của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 đã kết thúc vào sáng hôm nay (theo giờ Việt Nam) với chiến thắng thuộc về Fnatic. Với bản lĩnh và kinh nghiệm vượt trội hơn, Fnatic dễ dàng giành chiến thắng 2 hiệp thi đấu đầu tiên với kết quả 11-0 và 15-5. Sang hiệp thi đấu thứ ba, Team Vitality giành chiến thắng 14-2. Tuy vậy, Fnatic đã chặn đứng hi vọng của Team Vitality với chiến thắng 15-9 trong hiệp thi đấu thứ tư.

Đây là kết quả đã được dự đoán từ trước bởi Fnatic có thể thi đấu không tốt ở các trận đấu theo thể thức BO1 tại vòng bảng nhưng BO5 thì lại hoàn toàn khác. Bằng chứng là Fnatic từng “củ hành” CLG, Qiao Gu Reapers và Royal Never Give Up tại IEM Season X World Championship.

Nện Team Vitality 3-1, Fnatic vào bán kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016

Với chiến thắng 3-1 trước Team Vitality, Fnatic sẽ đối đầu với G2 Esports tại bán kết do Fnatic là đội có thành tích kém nhất tại vòng bảng trong số 6 đội tham gia vòng chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Đội tuyển giành chiến thắng trong trận đấu giữa Origen và Unicorns of Love sẽ gặp H2K Gaming tại bán kết.

Kết quả trận tứ kết 2 của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 sẽ được GameLandVN cập nhật vào sáng mai. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của GameLandVN thường xuyên nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: