Fnatic và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Fnatic là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại lâu đời và thành công nhất của thế giới, vì thế rất có thể thành viên của họ cũng sẽ có chỗ trong một đội hình siêu sao tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 ở Paris. Hôm nay, mời các bạn cùng GameLandVN tìm hiểu những “nhân vật chính” của Fnatic và các thành tích của họ nhé!

sOAZ

Fnatic và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

sOAZ là người chiến thắng cuộc đọ tài giữa những người đi đường trên hồi năm ngoái và cũng là một trong những đấu sĩ đáng sợ nhất thế giới. Lượng tướng tủ cực nhiều và sự hiếu chiến khiến sOAZ có khả năng thay đổi trận đấu dễ dàng. Với chỉ số KDA cao thứ 2 trong số toàn bộ những người đi đường trên, sOAZ là một mối đe dọa với đối thủ trong những pha giao tranh tổng.

Năm 2013, sOAZ đã giành quyền tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2013 với khả năng điều khiển Nunu vô cùng ấn tượng. Nunu của sOAZ mạnh đến mức sau đó vị tướng này bị cấm trong gần như mọi trận đấu có sự xuất hiện của Fnatic trong giải Siêu Sao Đại Chiến 2013.

Cyanide

Fnatic và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Cyanide đã thi đấu trên đấu trường quốc tế quá nhiều. Anh có mặt từ giải vô địch thế giới mùa thứ nhất cho đến vòng chung kết thế giới của IEM 8 tại Katowice, Ba Lan., Cyanide chiến thắng ở tất cả những nơi anh có mặt. Sức mạnh của Cyanide đến từ tinh thần sẵn sàng hi sinh để bảo vệ và giúp đỡ đồng đội.

Với chỉ số hỗ trợ cao thứ 2 tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu, Cyanide có khả năng giúp những người đi đường của mình giành lợi thế và sau đó là chiến thắng. Cyanide cũng có khả năng dùng Trừng Phạt cực tốt và chính là người mà Fnatic cần khi muốn cướp một mục tiêu quan trọng.

xPeke

Fnatic và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Kể từ khi giải LCS châu Âu bắt đầu được tổ chức, xPeke đã là một ngôi sao của giải đấu này. Kassadin của Xpeke nguy hiểm đến mức người ta cấm tướng này trong mọi trận đấu trước khi họ học được cách chơi nó.

xPeke có KDA nằm trong top đầu của LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu và anh có thể tiêu diệt tướng địch hệt như khi tiêu diệt một tên lính trên đường. Với kinh nghiệm dày dạn, thành tích ấn tượng và vô số pha biểu diễn xuất thần trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, những pha thi đấu của xPeke sẽ là một điều ai cũng muốn thấy tại Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Rekkles

Fnatic và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

Trong giải đấu IPL 5, Rekkles đã gây ấn tượng lớn đủ để Fnatic lập tức ký hợp đồng một năm với anh, ngay cả khi anh còn quá trẻ và không thể tham dự LCS. Đến thời điểm này, sự đầu tư của Fnatic đã được báo đáp. Rekkles chính là sự đe dọa trong những pha giao tranh tổng, điều Fnatic thiếu trong mùa ba.

Sau những pha biểu diễn tuyệt vời tại vòng chung kết thế giới của IEM 8 tại Katowice, kỹ thuật tốt và khả năng chọn vị trí gần như hoàn hảo đã khiến Rekkles có cơ hội để được đối đầu với những người đi đường dưới giỏi nhất thế giới tại Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Yell0wStar

Fnatic và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Vốn là một xạ thủ ở mùa thứ nhất, Fnatic có thể “dẹp” Yell0wStar sang một bên khi họ có được Rekkles, nhưng tài năng của anh đã khiến Fnatic không thể làm thế. Thay vào đó, Yell0wStar được chuyển vào vị trí hỗ trợ và bỏ rơi nRated, người chơi hỗ trợ cũ của Fnatic.

Chỉ chưa đầy một năm, Yell0wStar đã chứng minh rằng quyết định đó của Fnatic là chính xác khi anh trở thành một trong những hỗ trợ số một châu Âu. Kinh nghiệm chơi xạ thủ đã khiến tướng hỗ trợ của Yell0wStar hết sức hổ báo, có được chỉ số KDA cao nhất trong số những người chơi hỗ trợ. Khi kết hợp cùng Rekkles, đường dưới của Fnatic sẵn sàng đối đầu với bất kỳ bộ đôi nào khác trên thế giới.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: