Forg1ven được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự

Theo các thông tin mà câu lạc bộ thể thao điện tử H2K mới công bố, tuyển thủ Konstantinos “Forg1ven” Tzortziou-Napoleon, xạ thủ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại H2K, vừa được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hi Lạp. Tuy vậy, thời gian được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự của Forg1ven không được H2K công bố.

Forg1ven được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự là một tin vui đối với các fan hâm mộ của H2K bởi H2K hiện đang là một trong ba đội tuyển dẫn đầu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 với thành tích 11-3. Forg1ven là người góp phần không nhỏ trong việc đưa H2K đứng đầu bảng xếp hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 với KDA là 6,8, đứng thứ tư tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 sau Loulex, Steeelback và Cabochard.

LMHT: Forg1ven được tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự

Trước khi gia nhập H2K vào đầu mùa giải 2016, Forg1ven từng thi đấu cho Copenhagen Wolves, SK Gaming và Gambit Gaming. Được đánh giá là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại khu vực Châu Âu nhưng Forg1ven từng bị phạt vì hành vi tiêu cực khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, vào năm 2015, Forg1ven từng bị Riot Games cấm thi đấu tới bốn trận tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 khi đang khoác áo của Gambit Gaming vì có hành vi tiêu cực.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: