Forsaken World lên lịch thử nghiệm closed beta 4

Như chúng tôi đã có lần đăng tải, vào ngày 23/03/2011 tới đây thì Forsaken World sẽ tiến hành ra mắt phiên bản open beta tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, người chơi không cần phải đợi đến tháng 3 mới có thể tham gia vào game mà có thể thể thoải mái tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta thứ 4 từ ngày 23/02/2011.

Forsaken World lên lịch thử nghiệm closed beta 4 1

Theo các thông tin được Perfect World công bố trên diễn đàn của trò chơi thì đợt thử nghiệm closed beta 4 của Forsaken World sẽ bắt đầu vào ngày 23/02/2011. Bất cứ người chơi nào cũng có thể tham gia vào đợt thử nghiệm cuối cùng này. Phiên bản open beta của game sẽ khởi động vào ngày 23/03/2011 và game sẽ bắt đầu thương mại hóa từ giai đoạn này.

Forsaken World đã trải qua 3 lần thử nghiệm closed beta tại thị trường phương Tây. Trong các đợt thử nghiệm trước đây, Perfect World đã mở giới hạn cấp độ nhân vật tới cấp 50 cùng rất nhiều nội dung dành cho các nhân vật cấp 50. Tuy nhiên, tất cả dữ liệu của người chơi trong các đợt thử nghiệm trước đó sẽ bị xóa sạch khi tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta 4. Các bạn cũng có thể gọi đây là phiên bản open beta vì tất cả mọi người sẽ có cùng một điểm khởi đầu như nhau.

Forsaken World lên lịch thử nghiệm closed beta 4 2

Trong đợt thử nghiệm closed beta 4 này, Perfect World sẽ nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên 60 và mở các nội dung mới từ cấp độ 50 – 60. Ngoài ra, Perfect World sẽ bổ sung thêm máy chủ mới để tránh tình trạng lag và khó đăng nhập. Tuy nhiên, có một điều các bạn cần lưu ý là tất cả các server của game sẽ chỉ dành cho các game thủ tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ, các khu vực khác sẽ bị chặn IP toàn bộ. Hiện tại, Forsaken mới chỉ có mặt tại 4 thị trường trên thế giới là Trung Quốc, Đài Loan, châu Âu và Bắc Mỹ.

Ảnh: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: