Forsaken World đồng loạt tấn công thị trường phương Tây

Theo thông báo mới nhất từ Perfect World cho hay, cả hai công ty con của hãng này tại Bắc Mỹ và châu Âu đã đồng loạt khởi động phiên bản chính thức cho MMORPG Forsaken World (tên gốc là Thần Ma Đại Lục) vào ngày 23/03/2011 tới đây.

Forsaken World đồng loạt tấn công thị trường phương Tây 1

Được biết, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh thì lần này Perfect World còn bổ sung thêm hai ngôn ngữ mới là tiếng Pháp và tiếng Đức. Trang chủ của game cũng được phát hành cùng lúc với 3 ngôn ngữ kể trên. Hiện tại, Perfect World Entertainment là đơn vị đảm nhận việc vận hành Forsaken World tại Bắc Mỹ còn Perfect World Europe chịu trách nhiệm tại châu Âu.

Forsaken World đồng loạt tấn công thị trường phương Tây 2

Forsaken World là MMORPG kế tục tinh hoa làm game của đội ngũ phát triển từ Perfect World với mục tiêu tiến công ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển của Forsaken World cũng có sự góp mặt của nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Nội dung của trò chơi cũng được kết hợp từ các câu chuyện thần thoại của hai nền văn hóa Đông Tây.

Forsaken World đồng loạt tấn công thị trường phương Tây 3

Perfect World Entertainment và Perfect World Europe là hai công ty con của tập đoàn Perfect World (Trung Quốc). Hai công ty này sẽ chịu trách nhiệm bản địa hóa và vận hành các sản phẩm do Perfect World phát triển tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Perfect World Entertainment hiện có trụ sở tại California, Hoa Kỳ còn Perfect World Europe có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan.

Ảnh: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: