FPT Online thành lập CLB Tây Du Ký tại TP.HCM

Để xây dựng hoạt động sôi nổi dành cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký, trong tháng 12, nhà phát hành FPT Online sẽ thành lập câu lạc bộ Tây Du Ký đầu tiên tại TP.HCM.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, câu lạc bộ Tây Du Ký là sân chơi lý tưởng, bổ ích dành cho cộng đồng game thủ không phân biệt máy chủ, gia tộc và đẳng cấp. Đội ngũ ban quản trị câu lạc bộ cũng do chính các thành viên đề xuất, bỏ phiếu bầu và mọi hoạt động sẽ do các thành viên và ban chủ nhiệm câu lạc bộ tổ chức, quản lý dưới sự hỗ trợ từ nhà phát hành.

FPT Online thành lập CLB Tây Du Ký tại TP.HCM 1

Hiện Tây Du Ký đã hình thành nhiều nhóm câu lạc bộ tự phát ở các tỉnh thành khác nhau. Tuy nhiên, game thủ vẫn mong muốn nhà phát hành xây dựng câu lạc bộ chuyên nghiệp, có quy mô lớn với sự quy tụ của hàng trăm thành viên cùng chung niềm đam mê, sở thích với game Tây Du Ký. Thể theo nguyện vọng của cộng đồng game thủ, Tây Du Ký thành lập câu lạc bộ với mục đích kêu gọi game thủ cùng tham gia và trải nghiệm các hoạt động, sự kiện hấp dẫn diễn ra hàng tuần, hàng tháng. Qua đó, người chơi có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, đặc biệt là cảm nhận được sự gắn kết, gần gũi giữa người chơi với nhau ngoài cuộc sống chứ không đơn thuần chỉ là tình bằng hữu trong thế giới ảo.

Dự kiến, câu lạc bộ Tây Du Ký sẽ có 1 Chủ nhiệm, 1 Phó Chủ nhiệm, 1 Thư ký thuộc Ban quản trị và số lượng thành viên dao động từ 30 – 50 thành viên. Bất kỳ người chơi nào yêu thích Tây Du Ký đều có thể đăng ký để trở thành thành viên của câu lạc bộ. Riêng với những game thủ có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí Ban quản trị câu lạc bộ cần có nhiều kinh nghiệm về game Tây Du Ký để kịp thời giải đáp những thắc mắc từ các thành viên. Ngoài ra, game thủ cần có kinh nghiệm điều hành câu lạc bộ, có khả năng xây dựng các hoạt động, sự kiện cho câu lạc bộ để xây dựng câu lạc bộ ngày một phát triển với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

Tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ Tây Du Ký, ngoài quà tặng là bạc Gate, vàng trong game, các thành viên còn nhận được quyền lợi từ các hoạt động do FPT Online và câu lạc bộ tổ chức như offline, dã ngoại, được thử sức ở các giải đấu cấp câu lạc bộ, được trải nghiệm tại máy chủ Đấu Trường. Đồng thời, nhà phát hành FPT Online sẽ hỗ trợ cho câu lạc bộ những phần quà đặc trưng của sản phẩm như áo thun, móc khóa, giftcode, thẻ hội viên, …

Người chơi có nhu cầu tham gia câu lạc bộ Tây Du Ký tại TP.HCM vui lòng gửi email đăng ký theo mẫu về địa chỉ tayduky@fpt.com.vn. Kết thúc thời gian đăng ký, Tây Du Ký sẽ công bố danh sách thành viên tham gia và tiến hành bầu chọn Ban quản trị. Dự kiến câu lạc bộ sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: