Full Louis bất ngờ “ngã ngựa” trước Xgame

Chiều ngày 06/08/2013 vừa qua đã diễn ra trận bán kết thứ hai của giải đấu vô địch Đông Nam Á vòng loại Việt Nam giữa hai đội tuyển Full Louis và Xgame. Trước khi trận đấu bắt đầu, ai cũng nghĩ Full Louis đã cầm chắc chiến thắng trong tay và họ sẽ “đè bẹp” Xgame để tiến vào trận chung kết với Hanoi Dragons nhưng thực tế lại diễn ra hoàn toàn ngược lại.

Full Louis bất ngờ “ngã ngựa” trước Xgame 1

Full Louis đã rất tự tin trước trận đấu nhưng họ đã thất bại.

Trong hiệp đấu thứ nhất, Full Louis đã có được chiến thắng trước Xgame khá dễ dàng mặc dù giai đoạn đầu cũng bị “đì đọt” khá nhiều. Bước sang hiệp đấu thứ hai, Xgame bất ngờ giành chiến thắng chỉ sau khoảng 30 phút thi đấu. Bước sang hiệp đấu thứ ba, Xgame là đội giữ được bình tĩnh hơn và đã vượt lên trên Full Louis ở mọi mặt trận. Với chiến thắng 2 – 1 trước Full Louis, Xgame là đội thứ hai có mặt trong trận chung kết để giành vé tham gia vòng chung kết giải vô địch Đông Nam Á với Hanoi Dragons.

Kết thúc trận đấu, đại diện Full Louis chia sẻ: “Đầu tiên xin gửi lời chúc đến Xgame. Các bạn đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời. Chiến thắng của các bạn là cực kì xứng đáng. Thứ hai xin gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã và đang yêu quý Full Louis. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài những lời xin lỗi vì đã làm phụ lòng tin của các bạn. Đã có lúc tưởng chừng như mọi việc đã nằm trong tầm tay, nhưng chúng tôi đã không nắm được cơ hội đó. Tuy nhiên không vì thế mà Full Louis sẽ chịu dừng lại. Chúng tôi sẽ ghi nhận cú vấp ngã này và sẽ đứng dậy với tinh thần chiến đấu cao hơn gấp bội. Thành thật xin lỗi tất cả mọi người. Mong rằng các bạn vẫn sẽ yêu quý và ủng hộ Full Louis trong suốt chặng đường tiếp theo của chúng tôi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: