Full Louis bị loại khỏi IEM Season VIII Singapore

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Neolution e-Sports Full Louis đã không giành được vé tham gia IEM Season VIII Singapore sau thất bại 2-0 trước đội tuyển Cyber Games Arena LEGENDs đến từ Hồng Kông. Như vậy, Việt Nam chỉ có một đại diện duy nhất tham gia IEM Season VIII Singapore là Saigon Jokers.

131128_gamelandvn_iem01

Được biết, IEM Season VIII Singapore sẽ diễn ra từ ngày 28/11/2013 đến ngày 01/12/2013 với hai nội dung thi đấu là Liên Minh Huyền Thoại và StarCraft II. Có tổng cộng 10 đội tuyển tham gia thi đấu ở nội dung Liên Minh Huyền Thoại và được chia thành hai hạng: chuyên nghiệp và nghiệp dư. Ở hạng nghiệp dư, Saigon Jokers sẽ thi đấu cùng với CJ Entus Frost, Invictus Gaming, Azubu Taipei Snipers, Saigon Jokers, Azubu Taipei Assassins và Singapore Sentinels. Hạng nghiệp dư có sự tranh tài của bốn đội tuyển DetonatioN FocusMe, Hong Kong Attitude, Cyber Games Arena LEGENDs và Kuala Lumpur Hunters.

Ở hạng chuyên nghiệp, Invictus Gaming và CJ Entus Frost được đi thẳng vào bán kết. Hai vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Saigon Jokers, Singapore Sentinels, Azubu Taipei Snipers và Azubu Taipei Assassins. Nhiều khả năng cả Saigon Jokers và Singapore Sentinels sẽ phải dừng bước tại IEM Season VIII Singapore sau lượt đầu đầu tiên bởi họ phải đụng độ với hai gã khổng lồ Azubu Taipei Snipers và Azubu Taipei Assassins.

Ở hạng nghiệp dư, DetonatioN FocusMe sẽ gặp Cyber Games Arena LEGENDs và Kuala Lumpur Hunters chạm trán Hong Kong Attitude. Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN nhận được thì Cyber Games Arena LEGENDs đã tiến vào trận chung kết khi hạ gục DetonatioN FocusMe với tỉ số 2-1. Đối thủ của họ trong trận chung kết sẽ là một trong hai đội tuyển Kuala Lumper Hunters hoặc Hong Kong Attitude.

Kết quả thi đấu của IEM Season VIII Singapore sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: