Full Louis tham gia vòng loại IEM Singapore

Theo các thông tin mới cập nhật, Neolution e-Sports Full Louis là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu tại vòng loại của IEM Season VIII sẽ diễn ra tại Singapore vào cuối tháng 11 này. Vòng loại của giải đấu này đã diễn ra từ ngày 21/11 và Neolution e-Sports Full Louis đã bị đẩy xuống nhánh thua sau khi thất thủ trước Hong Kong Attitude với tỉ số 1-2.

Tham gia thi đấu tại vòng loại IEM Season VIII Singapore có 10 đội tuyển tại khu vực Đông Nam Á bao gồm Singapore Sentinels, Little Wraith, CGA, Taipei Assassins, Kuala Lumpur Hunters, DetonatioN FocusMe, Insidious Gaming Legends, Mineski, Hong Kong Attitude và Neolution e-Sports Full Louis.

131122_gamelandvn_iemsingapore01

Hai đại diện sáng giá nhất của vòng loại IEM Season VIII Singapore là Taipei Assassins và Hong Kong Attitude đều đã giành được chiến thắng đầu tiên. Hong Kong Attitude giành chiến thắng 2-1 trước Neolution e-Sports Full Louis còn Taipei Assassins giành chiến thắng trước Kuala Lumpur Hunters với tỉ số 2-0.

Kết thúc vòng đấu loại, hai đội đứng đầu sẽ thi đấu tại hạng chuyên nghiệp của IEM Singapore cùng với Saigon Jokers, CJ Entus Blaze, . Bốn đội xếp ở các vị trí tiếp theo sẽ thi đấu tại hạng nghiệp dư.

Với sự góp mặt của cả hai ông lớn Taipei Assassins và Hong Kong Attitude thì suất tham gia hạng chuyên nghiệp tại IEM Singapore của đại diện Việt Nam là gần như bằng không. Tuy nhiên, vé tham gia IEM Sinagapore ở hạng nghiệp dư thì Neolution e-Sports Full Louis gần như nắm chắc trong tay.

Theo một số dự đoán cá nhân của người viết, Taipei Assassins và Hong Kong Attitude sẽ là hai đội giành vé tham gia hạng chuyên nghiệp tại IEM Singapore sau khi kết thúc vòng loại. Mineski, Singapore Sentinels và Neolution e-Sports Full Louis sẽ chắc suất tham gia hạng nghiệp dư. Suất còn lại của hạng nghiệp dư sẽ được chia đều cho các đội còn lại.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến vòng loại giải đấu IEM Season VIII Singapore sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: