G2 Esports vô địch Vitality European Open

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Valorant Vitality European Open đã kết thúc vào sáng ngày 13/07/2020 vừa qua với chiến thắng áp đảo của G2 Esports. Đăng quang vô địch Vitality European Open, mixwell và các đồng đội tại G2 Esports rinh về 10.000 Euro tiền thưởng. Được biết, đây là lần thứ hai mixwell đăng quang vô địch giải đấu nằm trong hệ thống Ignition Series. Trước đó, tuyển thủ này từng đăng quang vô địch G2 Valorant Invitational do G2 Esports làm chủ nhà.

G2 Esports vô địch Vitality European Open

Tại Vitality European Open, G2 Esports đã có những chiến thắng áp đảo từ vòng bảng cho tới vòng chung kết. Tại vòng bảng, đội tuyển này giành chiến thắng tuyệt đối 3-0 với hiệu số thắng thua lên đến 87-43. Tại vòng chung kết, mixwell và các đồng đội đã đánh bại PartyParrots 2-1 ở bán kết nhánh thắng, vượt qua Prodigy 2-0 ở chung kết nhánh thắng và hạ gục Prodigy một lần nữa ở chung kết tổng với tỉ số 2-1.

Kết quả bảng A với chiến thắng áp đảo của G2 Esports

Kết quả bảng A với chiến thắng áp đảo của G2 Esports.

Kết quả vòng chung kết Vitality European Open

Kết quả vòng chung kết Vitality European Open.

Các bạn muốn theo dõi lại VOD của Vitality European Open có thể vào kênh Vitality trên Twitch.tv. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi các giải đấu Valorant thuộc hệ thống Ignition Series đang diễn ra trên Twitch.tv như WePlay! Invitational, Gamers Club Ultimate, ORDER Oceanic Open, PAX Arena Invitational và Mandatory.gg Cup.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments