G2 Esports vô địch WePlay! Valorant Invitational

Sáng ngày 20/07/2020, giải đấu Valorant WePlay! Valorant Invitational đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển G2 Esports. Được biết, WePlay! Invitational là chức vô địch Ignition Series thứ hai của G2 Esports sau Vitality European Open. Không chỉ vậy, đây còn là chức vô địch Ignition Series thứ ba của hai tuyển thủ mixwell và davidp sau G2 Esports Invitational và Vitality European Open.

G2 Esports vô địch WePlay! Invitational

G2 Esports thể hiện một phong độ hết sức ấn tượng tại WePlay! Valorant Invitational với 5 chiến thắng liên tục. Tại vòng bảng, đội tuyển này giành chiến thắng 2-0 trước Nolpenki, 2-1 trước PartyParrots, và 2-1 trước Ninjas in Pyjamas. Tại vòng chung kết, mixwell và các đồng đội đã đè bẹp Need More DM tại bán kết và Fish123 tại chung kết với cùng tỉ số 3-0.

G2 Esports vô địch WePlay! Invitational

Với chức vô địch WePlay! Valorant Invitational, G2 Esports nhận được 25.000 USD tiền thưởng. Đội tuyển á quân Fish123 nhận được 15.000 USD. Hai đội tuyển đồng hạng ba Ninjas in Pyjamas và Need More DM, mỗi đội nhận được 5.000 USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, G2 Esports đang là đội tuyển Valorant chuyên nghiệp có thành tích tốt nhất với 13 trận thắng liên tục. Nhiều khả năng chuỗi thắng của G2 Esports sẽ còn tiếp tục kéo dài khi đội tuyển này tham dự giải đấu Mandatory.gg Cup bắt đầu vào ngày 01/08/2020 tới đây. Đây cũng là giải đấu do Mandatory.gg tổ chức và thuộc hệ thống giải đấu Ignition Series.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments