Gala chung kết Miss Touch được tổ chức tại Hà Nội

Theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức đêm chung kết cuộc thi Miss Touch tại Hà Nội. Cụ thể, gala chung kết chung kết Miss Touch sẽ bắt đầu từ 18h00 ngày 20/09/2014 tại Hà Nội Tower (Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Gala chung kết Miss Touch được tổ chức tại Hà Nội 1

Đây không chỉ là đêm đăng quang của các thí sinh tham gia Miss Touch mà còn là dịp hội ngộ giữa nhà phát hành CMN Online với người chơi Touch ở khu vực Hà Nội. Vì vậy, ngoài các giải thưởng dành cho các thí sinh đoạt giải, tất cả người chơi đến tham dự sẽ được vào cửa tự do và thoải mái chụp hình của các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị.

Được biết, gala chung kết Miss Touch còn có sự tham gia của nhóm nhảy St.319, ca sĩ Min, ca sĩ Hạnh Sino, quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải và nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đại diện nhà phát hành CMN Online cho biết, thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Miss Touch sẽ trở thành đại diện hình ảnh của trò chơi vũ đạo trực tuyến Touch tại Việt Nam.

Chi tiết về cuộc thi Miss Touch và đêm gala chung kết các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: